hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Webgame Phong Vân: Bộ ảnh 12 cung hoàng đạo đại dễ thương
Home » » Webgame Phong Vân: Bộ ảnh 12 cung hoàng đạo đại dễ thương

Webgame Phong Vân: Bộ ảnh 12 cung hoàng đạo đại dễ thương


Nếu đã đọc qua bộ truyện manhua Phong Vân nức tiếng của Mã Vinh Thành, vững chắc bạn sẽ không trạng thái quên được những nhân vật kinh điển như Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Đệ Nhị Mộng, Sở Sở …Cùng tìm hiểu xem 12 cung Hoàng Đạo sẽ tương ứng với nhân đánh vật nào trong Phong Vân nhé!

Bạch Dương: (21/3-19/4) Bất Khốc Tử Thần tính cách tthẳng thắn, dũng cảm, thích đấu tranh, có khả năng đạt điều động được điều động mình muốn văn bằng man di cách. Minh chứng là Bộ Kinh Vân biết rõ Hùng Bá là kẻ thù của họ nhưng vẫn chấp thuận bái hắn làm sư phụ để học võ công và chờ cơ hội. Tuy nhiên, Bộ Kinh Vân rất nóng tính và tự coi mình là trung tâm. Những đặc điểm trên Bộ Kinh Vân tương ứng với chòm sao Bạch Dương.

Kim Ngưu:(20/4-20/5) Mặc dù có tính cách thông minh, tính toán cẩn thận nhưng “phát cuồng” vì đánh vật chất và danh vọng đến mức trở thành cua đồng mê, nên Kim Ngưu là chòm sao có những tính cách tương đồng với Hùng Bá. Ngoài ra, thèm muốn đào sâu đến tận cùng sự thực của Hùng Bá đến nỗi phải tìm Nê Bồ Tát lần hai để tìm hiểu quẻ bói cũng tương đương với một trong những đặc trưng của Kim Ngưu.

Song Tử: (21/5-21/6) Đế Thích Thiên hay còn gọi là Từ Thúc với võ công lợi hại và khả năng trường học đâm bất lão sống hàng trăm năm. Hiểu rõ tiền nếu chỉ cô độc thì không thể tìm được Chân Nguyên Rồng, Đế Thích Thiên với tính cách đặc thù của chòm sao Song Tử, thông minh, sắc sảo, óc phân tích tốt, hành động mau lẹ, chớp nhoáng đã lợi dụng Bộ Kinh Vân và Đoạn Lãng cùng các cao thủ võ lâm khác tìm báu vật.

Cự Giải: (22/6-22/7) Với tính cách nổi bật thẳng thắng nhưng nhu mì, giàu tình cảm, là mẫu người của gia đình, Sở Sở mang trong mình tình yêu chung thủy hết lòng dành cho Bộ Kinh Vân. Ngoài ra Sở Sở cũng có tính cách rộng lượng, chuyện gì bỏ qua có trạng thái bỏ qua của người thuộc cung Cự Giải.

Sư Tử: (23/7-22/8) Với cái tôi to lớn, tính kiêu hãnh đặc trưng của cung Sư Tử, Tuyệt Vô Thần dù là võ sư và lãnh chúa có võ công cái trạng thái nhưng vẫn mang trong mình chiêm bao bành trướng để được võ lâm rộng lớn tung hô.

Xử Nữ: (23/8-22/9) Vô Danh có tính cánh rất giống với chòm sao Xử Nữ - cẩn thận, tỉ mỉ, lý trí và cầu toàn trong man di việc. Vì thế nên Vô Danh nhất định không nhận Bộ Kinh Vân làm đồ đệ để truyền dạy vì tâm ma quá nặng dù lúc ấy Bộ Kinh Vân vẫn còn nhỏ và đã van xin hết lời.

Thiên Bình: (23/9-23/10) Bộ Thiên - con trai của Bộ Kinh Vân ứng với tính cách của chòm sao Thiên Bình với đặc thù hòa nhã, tốt bụng với man di người và luôn cần văn bằng mọi rợ việc. Tuy nhiên vì mang cung Thiên Bình nên Bộ Thiên khá thiếu kiên định. Điển hình là việc vì bị cái bóng quá lớn của cha che phủ, Bộ Thiên không học võ công Bài Vân Chưởng của bố mà lại đi học võ công của người khác.

Bọ Cạp : (24/10-21/11) Đặc điểm của Bọ Cạp là thông minh, tư duy chiến lược cao, đa mưu túc trí đến mức thành mưu sâu kế hiểm, ứng với nhân vật Đoạn Lãng trong truyện luôn bày ra những mưu kế năm lần bảy lượt hãm hại Nhiếp Phong. Mặc dù bản tính không xấu nhưng Bọ Cạp thường rơi vào cảnh "đời xô đẩy thì mình đẩy đưa"

Nhân Mã: (22/11-21/12) Là nhân đấu vật nắm huyền cơ của mọi diễn biến ân oán thù hận trongPhong Vân
, Nê Bồ Tát có những đặc thù của cung hoàng đạo Nhân Mã, như thích cuộc sống neo đơn giản nhưng tự do tự tại, gặp nhiều may mắn thiên bẩm, vô cùng thẳng thắn. Tuy nhiên Nhân Mã có đặc điểm chốc chốc bàng quan quá mức với những thứ không thuộc về mình như Nê Bồ Tát, dù nắm giữ huyền cơ nhưng tiền khi bị ép mới tiết lộ.

Ma Kết: (22/12-19/1) Kiếm Thánh có tính cách lạnh lùng, nghiêm túc nhưng vĩ cuồng thái quá , điển hình là si mê Kiếm đến mức bất chấp tất cả để mở Kiếm Giới. Đây đều là đặc thù của Ma Kết – những người luôn có tài lãnh tôn giáo nhưng lại rất dễ bi quan.

Bảo Bình: (20/1-18/2) Là cung có chỉ số tốt bụng cao nhất trong 12 cung Hoàng Đạo, Nhiếp Phong - bậc anh tài có tấm lòng rộng lượng và hào hiệp cùng với khả năng lãnh đạo, yêu thích tự bởi thoải mái có những tính cách đặc trưng cho cung Bảo Bình. Tuy nhiên, lỗi của chòm sao này là đôi khi lý trí che lấp tình cảm, chung quy lại cũng vì quá tốt bụng mà thôi.

Song Ngư: (19/02-20/3) Là cu li nhân của Nhiếp Phong, Đệ Nhị Mộng với vẻ bề ngoài mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng kỳ thực rất giàu lòng nhân ái, trái tim nhạy cảm. Bên cạnh đó túc trực giác tốt cũng như sự chung thủy đặc điểm của chòm sao Song Ngư, Đệ Nhị Mộng đã nhiều lần bên cạnh kề vai sát cánh cùng Nhiếp Phong ngay cả khi Nhiếp Phong bị nhập tà.Trang chủ: phongvan.360game.vn/


0 nhận xét:

Đăng nhận xét