hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Tinh Tế Tam Quốc “lạ” với hướng nhập vai chả cày cuốc
Home » » Tinh Tế Tam Quốc “lạ” với hướng nhập vai chả cày cuốc

Tinh Tế Tam Quốc “lạ” với hướng nhập vai chả cày cuốc


Vào 10h sáng 5/9, tựa game cài đặt nóng tạm thời gian vừa qua – Ngộ Không 3D đã chính thức mở cửa thể nghiệm giai đoạn Closed Beta. Theo thông báo từ Nhà phát hành SohaGame, đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài đến 15h ngày 7/9 sau đó reset toàn bộ nhân đánh vật trước khi bước vào thời đoạn phát hành chính thức.

Trải nghiệm mới – neo người giản nhưng hấp dẫnKhông phải game thủ nào cũng đủ khả năng ngồi nhiều giờ bên bàn phím và chuột tiền để làm đôi ba nhiệm vụ, đánh một hai đám quái. Game thủ Việt có thể hào hứng ấn đến “tụt phím, hỏng chuột” trong những lúc PK hay săn Boss, những lúc cùng huynh đệ tỷ võ lôi đài, công thành tuyệt chiến nhưng lại khá lười trong khi tu luyện level.Ngộ Không 3D chính là câu đáp cho đối tượng “đại chúng” khi giải quyết hoàn hảo vấn đề trên.

Trong suốt hành trình khám phá thế giới của Ngộ Không 3D, người chơi sẽ không gặp bất kể khó khăn gì khi tham gia hệ thống nhiệm vụ cốt tử truyện. Với chỉ dẫn chi tiết cùng sự tương trợ của phần mềm auto tích hợp, việc “cày cuốc” sẽ trở nên neo người giản hơn, người chơi có nhiều thời kì để áp giải trí, tập trung cho PK hay PvP.

Hệ thống kỹ năng với 180 cách biến hóaHệ thống kỹ năng trong Ngộ Không 3D tuy không liên miên bất tận như một vài game kiếm hiệp khác nhưng lại đầy uy lực và đẹp mắt. Với số mệnh lượng chiêu thức lớn, kết hợp với hệ thống 180 loại phù kỹ năng (tương tự Rune của một số mệnh game khác) mang lại khả năng tùy biến kinh người cho game thủ. Mỗi game thủ có thể tự xây dựng lối đánh riêng cho mình. Các chiêu thức có thể dễ dàng kéo thả, thi triển thông qua hệ thống phím tắt số mệnh mê hoặc các phím chức năng. Nhìn chung, không khó để làm quen và điều khiển nhân vật PK như ý muốn trong Ngộ Không 3D.

Trở thành Ngọc Hoàng Thượng ĐếTiên Ma giao tranh, con người nhỏ bé đột nhiên trở thành thần thế nắm giữ cán cân sức mạnh Tam giới. Trong Ngộ Không 3D, lần đầu tiên game thủ được cướp Thiên Đình, trở thành Ngọc Hoàng Thượng Đế. Lần đầu tiên con người được đứng trên cả Thần, Ma, Yêu quái. Để làm được điều động đó, game thủ cần sức mạnh của cả bang hội. Những trận PvP lên tới hàng trăm người, những trận chiến nảy nửa không thua kém Tôn Ngộ Không đại náo Thiên cung sẽ được tái hiện vẹn toàn trong Ngộ Không 3D.

Một thế giới kỳ thú đang chờ người chơi khám phá trong Ngộ Không 3D. Để những trải nghiệm trong giai đoạn Closed Beta của quý game thủ thêm thăng hoa, Playpark dành tặng 500 Giftcode Bạch Kim chứa: Ngân phiếu 10000 lượng, Tử Long Huyết 2 sao, Thái Ất - Vật Lý 2 sao, Thái Ất - Phép Thuật 2 sao.

Fanpage: facebook.com/NgoKhong3D

Trang chủ: ngokhong3d.vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét