hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Vô số ích lợi hạt Flaxseed lanh úc
Home » » Vô số ích lợi hạt Flaxseed lanh úc

Vô số ích lợi hạt Flaxseed lanh úc

Nhiều ích lợi hạt lanh

Giá trị dinh dưỡng và sức khỏe:

Giống như tất thảy các loại hạt, hạt lanh organic có chứa chất béo. hạt lanh Flaxseed là một nguồn nhẵn của axit béo omega-3, những chất béo rất tốt cho tim. hạt lanh Úc giảm cholesterol xấu, 1 trong 10 thực phẩm tốt nhất cho tim, 1 trong những thực phẩm tốt nhất cho phái nữ, cho phụ nữ mang thai, giúp ổn định áp huyết, dễ ngủ, tốt cho đường ruột…Nó có vẻ phản trực giác, nhưng ngay cả khi bạn đang nỗ lực để giảm cân, bạn vẫn nên ăn chất béo. Chất béo góp phần vào cảm giác no. Khi chất béo được tiêu hóa, kích thích tố được phóng thích từ ruột non, thông báo cho não biết cơ thể đang nhận được đầy đủ. Ngoài việc chức nhiều chất béo, hạt Flaxseed lanh còn là nguồn thực phẩm cung cấp chất xơ dồi dào. Hạt nhỏ này là sự bổ sung tiệt cho chế độ ăn uống của đàn bà.

Hạt và bột hạt lanh Flaxseed Úc là nguồn cung cấp chất xơ có thể làm giảm cholesterol ở người bệnh xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, giảm tế bào ruột non phơi nhiễm với hóa chất gây ung thư, giúp giảm táo bón và ổn định mức đường trong máu ở người bệnh tiểu đường. hạt lanh organic cũng là nguồn cung cấp ma-giê, giúp giảm mức trầm trọng bệnh suyễn bằng cách giúp cho khí đạo mở và thư dãn, hạ huyết áp và giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ ở người xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, ngăn ngừa co thắt mạch máu đưa đến cơn nhức đầu migrên, và thường khuyến khích thư dãn và tái hiện giấc ngủ bình thường.

Vô vàn tác dụng hạt lanh Flaxseed Úc

- hạt lanh là nguồn cung cấp tốc ma-giê (Magnesium)

- hạt lanh organic cho thấy bảo vệ đàn bà sau tuổi mãn kinh khỏi bị bệnh tim.

Bạn có thể dùng hạt lanh Flaxseed mặt đất hoặc dầu hạt lanh Flaxseed. hạt Flaxseed lanh mặt đất có thể được bổ sung vào bữa ăn để giúp bạn no lâu hơn.

Trộn hai muỗng canh bột hạt lanh Úc với nước tạo thành hẩu lốn lệt sệt. Bạn có thể dùng nó để thay thế trứng cho bất kỳ món nướng nào. Chỉ cần phết hỗn tạp này lên đồ nướng và nướng như thường nhật.

Bạn có thể bổ sung dầu hạt lanh Flaxseed bằng cách thêm vào thức uống của bạn, hoặc trong khi nấu một bữa ăn lành mạnh.

Rất nhiều người cũng đang sử dụng dầu hạt lanh Úc trực tiếp trên da của mình để làm cho da mượt mà hơn và ít bị khô. Một số ít thậm chí nói rằng thoa hạt Flaxseed lanh trực tiếp làm giảm viêm da, nhưng điều này cần được nghiên cứu trước khi chúng ta có thể biết vững chắc liệu nó có phải là sự thực. Sản phẩm coi sóc da được làm từ dầu hạt lanh Flaxseed Úc có thể dễ dàng bị ôi, đặc biệt là dầu hạt lanh organic trong sáng không có chất bảo quản được thêm vào. Nhiệt độ, ánh sáng và oxy sẽ phá huỷ dầu hạt lanh Flaxseed. Để bảo toàn hiệu quả của nó, dầu hạt lanh organic nên được đựng trong một bình kín hơi, tránh xa ánh nắng dữ trực tiếp. Một chai đựng với đầu phun kèm đậy thêm một nắp là tốt hơn so với một chai thường nhật chỉ có nắp đậy độc nhất do nó làm giảm khả năng không khí đi vào chai. Để ngăn các sản phẩm săn sóc da tự nhiên như dầu hạt lanh Flaxseed bị biến đổi xấu, bạn nên luôn luôn cất nó trong tủ lạnh. Các sản phẩm dầu hạt lanh Flaxseed Úc tốt nhất thường được xử lý ở nhiệt độ thấp trong môi trường tối.

Các công dụng hạt lanh

1 nhận xét: