hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Tìm hiểu chỉ số ẩn của 5 tiền đạo World XI trong suốt FIFA Online 3
Home » » Tìm hiểu chỉ số ẩn của 5 tiền đạo World XI trong suốt FIFA Online 3

Tìm hiểu chỉ số ẩn của 5 tiền đạo World XI trong suốt FIFA Online 3


Không tiền vượt trội về các tiền số mệnh thông suốt thường, danh thiếp đồng cân đạo này còn sở hữu những chỉ số phận ẩn hết sức hấp dẫn.
Những chỉ đạo xuất sắc nhất trong FIFA Online 3Những tiền tôn giáo xuất sắc nhất trong FIFA Online 3

Lionel MessiTiền đạo Argentina luôn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong nhiều năm qua cho nên không có gì lạ khi thẻ World XI của anh có chỉ số mệnh cao ngất ngưởng (CF 86).
Các đồng cân số ẩn của Messi World XICác đồng cân mệnh ẩn của Messi World XI

Ngoài các chỉ số thông thường rất cao thì Messi còn có các tiền số mệnh ẩn là sút xoáy (Finesse Shot), xử lý bóng tinh tế (Flair), sút phạt xoáy (Takes Finesse Style Free Kicks), dốc bóng kỹ thuật (Technical Dribbler) và cầu thủ có sức đấu tranh cao (Solid Player). Messi XI là một cầu thủ bền bỉ ăn nhập với những HLV ưa thích lối chơi rê dắt, kỹ thuật.Cristiano RonaldoĐối thủ lớn nhất của Messi trong những năm qua bít tất nhiên là siêu sao người Bồ Đào Nha. Sở hữu một lối chơi toàn diện đầy sức mạnh, Ronaldo World XI chính là cầu thủ đắt giá trị nhất trên TTCN FIFA Online 3 khi giá như của anh luôn luôn vượt qua ngưỡng 250 triệu EP.
Cristiano Ronaldo XI trên TTCN.Cristiano Ronaldo XI trên TTCN.

Các đồng cân số ẩn của Ronaldo XI là sút phạt mạnh (Takes Powerful Driven Free Kicks), đóng kịch (Diver), sút xoáy (Finesse Shot), xử lý bóng tinh tế (Flair), Sút xa tốt (Long Shot Taker), dốc bóng kỹ thuật (Technical Dribbler).Ronaldo không chỉ ăn nhập với cách chơi kỹ thuật mà cách chơi túc trực diện dựa vào sức mạnh anh cũng có thể tạo vật tương ứng hoàn trả hảo.Samuel Eto’o“Báo đen” của Cameroon và Barcelona đã trải qua những năm tháng huy hoàng như là một trung thành thủ quy hàng đầu thế giới. Khả năng chọn vị trí, tốc độ và dứt điểm siêu hạng là những nhân tố đã làm thành thử xót thương hiệu của Eto’o.
Thời hoàng kim của Eto’o gắn liền với Barcelona.Thời hoàng kim của Eto’o gắn liền với Barcelona.

Các chỉ số ẩn của anh là sức đấu tranh cao (Solid Player), phá bẫy việt vị (Tries To Beat Offside Trap), xử lý bóng tinh tế (Flair).Thierry Henry“Đứa con của thần gió” từng một thời là ngôi sao sáng nhất của Arsenal. Lối chơi tốc độ, ma lanh cùng chất kỹ thuật mượt mà của Henry đã làm say đắm xiết bao trái tim người ngưỡng mộ môn túc cầu giáo.
Tìm hiểu tiền số phận ẩn của 5 đồng cân đạo World XI trong FIFA Online 3Thierry Henry XI trong FIFA Online 3.

Henry cũng là thành viên đội tuyển áo Lam quán quân World Cup 1998 và Euro 2002, cùng lần lọt vào chung kết World Cup 2006. Trong FIFA Online 3, thẻ cầu thù Henry XI có đồng cân số ST và CF là 85. Các tiền số mệnh ẩn của anh là phá bẫy việt vị (Tries To Beat Offside Trap), sút xoáy (Finesse Shot), xử lý bóng tinh tế (Flair), đánh gót (Heel Passer), dốc bóng kỹ thuật (Technical Dribbler), sút phạt xoáy (Takes Finesse Style Free Kicks).Fernando TorresTừng là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới trong màu áo Liverpool và đội tuyển Tây Ban Nha, Torres nổi danh với tốc độ, khả năng càn lướt đáng nể cùng kỹ năng dứt điểm hoàn trả hảo. Tuy sa sút phong thái từ khi chuyển đến Chelsea, nhưng những vinh quang quẻ mà Torres dành được trong sự nghiệp cũng đủ để anh đứng vào hàng phục ngũ huyền thoại đương đại.
Torres XI trong FIFA Online 3Torres XI trong FIFA Online 3.

Các chỉ số phận ẩn của Torres là sức chiến đấu cao (Solid Player), phá bẫy việt vị (Tries To Beat Offside Trap), sút xoáy (Finesse Shot).> Top 5 thủ môn phản nghịch xạ tốt nhất FIFA Online 3">>> Top 5 thủ môn phản nghịch xạ tốt nhất FIFA Online 30 nhận xét:

Đăng nhận xét