hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Vua của các loại pet “Ma Xà” đang thắng các tay xạ thủ Gunny săn tìm một cách bẳn gao
Home » » Vua của các loại pet “Ma Xà” đang thắng các tay xạ thủ Gunny săn tìm một cách bẳn gao

Vua của các loại pet “Ma Xà” đang thắng các tay xạ thủ Gunny săn tìm một cách bẳn gao

Like nếu bạn thích bài viết:
Facebook2
Google+1
Twitter1

Vuita.net – Được xem là vua của danh thiếp loại pet, Ma Xà đang được các tay xạ thủ Gunny săn lùng một cách gắt gao. Có pet Đế Vương trong tay, thắng lợi cũng sẽ đến với mỗi xạ thủ nhanh hơn. Thế nhưng ngày nay Ma Xà là hàng phục quý hiếm, để có được loài pet này cũng là điều khá khó khăn. 

Một tin mừng cho các xạ thủ game bắn gà là từ ngày 15/8 – 14/9/2014, thời cơ sở hữu pet Ma Xà sẽ được rộng mở khi Gunny cho ra mắt server mới Gà Chí Tôn. Chỉ cần tham gia hai cuộc Đua Top Lực Chiến (cá nhân) và Đua Top Guild (đồng đội), các anh hùng hào kiệt sẽ có những cuộc chiến kịch bại liệt để giành pet Đế Vương. Đặc biệt, khi tay đua cừ khôi nhất lên ngôi bá chủ sẽ có cơ hội rinh ngay một Ma Xà 4 sao cùng Legend nỏ thần.

Ga Chi Ton – vung dat moi cho cac anh tai xa thu vung vay.png
Gà Chí Tôn – vùng đất mới cho các hào kiệt xạ thủ vùng vẫy​

Cuộc chiến giành ngôi bá chủ sẽ bắt đầu khai pháo văn bằng các cuộc đua rực lửa và đầy bất ngờ. Đấu trường học gà hứa hẹn sẽ một phen nóng bỏng nhất trong tháng Tám này. Bên cạnh đó, trong những chặng đua top còn có các phần thưởng khác như Zing xu, túi quà, thẻ bài, mũi khoan,… cùng quy hàng trăm đánh vật phẩm hữu ích khác.

Game thu Gunny xom tu tai server Ga Chi Ton.jpg
Game thủ Gunny xôm tụ tại server Gà Chí Tôn​

Cộng đồng vẫn chưa kịp hạ nhiệt với các bạn thú cưng đáng yêu trong phiên bản Kỵ Binh Gà mới cập nhật gần đây thì Gunny lại tiếp tục “bung” ra server mới. Còn gì thú vị hơn khi ngao du trong vùng đất mới Gà Chí Tôn với một em thú cực độc và đỉnh. Không những thế, có thú cưỡi con đường tranh vương đoạt bá của xạ thủ Gunny cũng nhanh và ngắn hơn.

3.png
Hãy chọn cho mình một bạn thú cưỡi đồng hành trong cuộc đua Top nhé​

Chào mừng server mới, Gunny Fanpage cũng đang tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn. Vào tham gia và mặc tình nhận code tại: http://gunny.zing.vn/su-kien/tab/ga…ma-xa.bai-viet.phat-code-ga-chi-ton.3804.html

Ngoài ra, các bạn có trạng thái tham dự Võ Đài Gà Chí Tôn với hình thức thi đấu 1 VS 1, lần trước tiên ra mắt vào ngày 19/8/2014.

Thật háo hức với hàng phục xê ri sự kiện hấp dẫn, vào Gunny ngay và thường xuyên tại: http://gunny.zing.vn

Bình luận

comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét