hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online VTC Game vạc hành ta gMO MMOARPG Thiên Tôn đồng tên Sát Thần VTC
Home » » VTC Game vạc hành ta gMO MMOARPG Thiên Tôn đồng tên Sát Thần VTC

VTC Game vạc hành ta gMO MMOARPG Thiên Tôn đồng tên Sát Thần VTC


Không khăng khăng liên thô tục cập nhật cái mới mà thay vào đó là “tối ưu hóa các giá trị đang có để hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất” – Đây là định hướng vận hành và phát triển sản phẩm mà ban vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đã đề ra trong năm 2014.Trên tinh thần ấy, trong tháng 8/2014 vừa qua, tựa game kiếm hiệp nhập vai này đã có những canh tân tích cực liên quan đến các tính năng như Thái Hư, Tài Nguyên Chiến,… Động thái này đã giúp người chơi thêm hài lòng, cảm thấy được nhà phát hành tôn trọng khi lắng nghe và phúc đáp hi vọng muốn của số đông game thủ.Thái Hư là một tính năng gắn liền với tên tuổi của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2) từ những phiên bản đầu tiên. Giá trị mà người chơi nhận được từ tính năng này chính là những phần thưởng kinh nghiệm, đấu vật phẩm, trang bị cho nhân vật. Bên cạnh đó, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sánh vai cùng hảo bạn bè đối mặt với các loại boss hung hãn và vượt qua các thách thức của 8 cửa ải ảo cảnh.Với lần điều động chỉnh mới nhất này, qua 6 lần tham dự trong ngày, người chơi có thể đạt 24 triệu điểm kinh nghiệm, 60 điểm danh vọng, 60 điểm sư môn và ngẫu nhiên nhận một trong các phần thưởng Lạc Mai, Tàng Rương,…

Ban điều động hành VLTK 2 đã từng lắng tai game thủ góp ý về Thái HưSo với Thái Hư, Tài Nguyên Chiến mang đến một giá trị khác hoàn toàn. Tài Nguyên Chiến là một chiến trận để game thủ có trạng thái thu thập kinh nghiệm và thỏa sức trổ tài PK. Mỗi nhân đấu vật có trạng thái phát huy các kỹ năng mà mình đã tu luyện khi tỷ thí với người khác. Việc tăng điểm kinh nghiệm, Quân công, huân chương khi nhân đấu vật hoàn thành nhiệm vụ giúp người chơi thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình chinh phủ phục võ lâm.

Tài Nguyên Chiến – nơi game thủ thỏa sức PKNgoài ra, sự điều chỉnh về cân văn bằng môn phái trong phiên bản mới Hào Kiệt Lôi Tranh vừa qua được xem là điểm cộng lớn nhất cho VLTK 2. Sau một thời gian ghi nhận các đóng góp tích cực của người chơi, VLTK 2 đã điều chỉnh để sức mạnh của các hệ phái đã trở nên cân bằng hơn. Không có hệ phái nào bá đạo và cũng chẳng có phái nào phải lép vế vì mình kém cỏi.Chính sự cân bằng này mở ra thời cơ cho các hệ phái trong áp điệu đấu bang hội, tổ đội và cả những màn so găng cá nhân. Kịch tính và những bất thần khi cuộc chiến hệ phái nổ ra sẽ làm VLTK 2 thêm sôi động và nóng bỏng hơn bao giờ. Giải Long Tranh Hổ Đấu sắp tới sẽ là minh chứng xác thực nhất cho việc tranh tài cao thấp giữa 17 hệ phái trên lôi đài 3 vs 3.

Đóng góp mang tính xây dựng của một người chơi tâm huyếtĐảm bảo sản phẩm được phát triển ngày một cân bằng và chú trọng chăm sóc người chơi sẽ luôn là tiêu chí hàng đầu mà VLTK 2 hướng đến. Dự kiến trong thời gian tới, ngoài các áp điệu đấu thường niên, sân chơi định kỳ thì tựa game này còn tổ chức các hoạt động cộng đồng, giao lưu giữa ban điều động hành và game thủ. Từ đó, cả game thủ và những người vận hành sản phẩm sẽ cùng nhau chung tay xây dựng một sân chơi áp giải trí trong sạch, lành mạnh và cân bằng.VLTK 2 sẽ là một sân chơi cân văn bằng và lành mạnh trong mắt cộng đồng game thủ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét