hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Những giải nghiệm đầu tiên Chinh Đồ Chibi ngày ra mắt 21/08
Home » » Những giải nghiệm đầu tiên Chinh Đồ Chibi ngày ra mắt 21/08

Những giải nghiệm đầu tiên Chinh Đồ Chibi ngày ra mắt 21/08


Trong thế giới ảo nhìn chung và game online nói riêng, ta luôn gặp phải vấn nạn "nam tử giả danh mỹ nhân", hay gọi vui là các "kiều nữ có râu". Lí vì tại sao thì vô vàn: bởi chưng nhân dịp vật nữ có nhiều lợi thế hơn hoặc có các kĩ năng độc quyền; để được ưu ái, thậm chí có một số mệnh người đồng cân vì chưng thích... ngắm thân hình nóng bỏng của danh thiếp cô nàng game thủ trong game.Nhưng đáng báo động nhất vẫn là tình trạng giả nữ để lừa lọc danh thiếp game thủ háo sắc, nhẹ dạ nhằm kiếm chỉ nạp thẻ, lấy đánh vật phẩm xịn...Và để tránh được tình trạng đó, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc 5 dấu hiệu nhận biết dễ nhất:1. Đặt tên nhân vật cực sếnXưa nay, phái đẹp xuất hiện trong game luôn là hiện tượng khá hiếm hoi, vì chưng sự thế hiện diện của những "bóng hồng" sẽ dễ gây được sự chú ý của danh thiếp game thủ nam. Lợi dụng điều động đó, nhiều người chơi nam đã nỗ lực tình chọn nhân đấu vật nữ để thuận lợi lừa gạt.
5 dấu hiệu nhận ra nàng là trai giả gái trong game online

Và thông suốt thường, những kẻ mạo này thường hay rêu rao khắp chốn rằng mình là con gái, kèm cặp theo những cái tên cực kỳ sến súa muốn "chảy nước", đậm chất "lừa tình".2. Ăn nói ngon ngọtVà để tỏ ra mình là một "nữ nhi chân chính", danh thiếp "kiều nữ có râu" thường rất hay gắng tình đối xử sao cho thật "ẹo" giống con gái và sử dụng lời lẽ ngon ngọt, nũng nịu, nhẹ nhàng quá mức bình phẩm thường kèm cặp theo nhiều tượng trưng "emotion" dễ thương xót để câu những con mồi nhẹ dạ cả tin.
5 dấu hiệu nhận ra

Nhưng thực tế, danh thiếp game thủ nữ đều rất ít nói và ngại tiếp xúc với người lạ, gia tộc chỉ mở lời khi cần thiết. Và đôi lúc, họ còn... chửi um sùm khi thua trận. Cho nên, khi gặp một nhân dịp đấu vật nữ gửi bạn hàng đống tượng trưng trái tim, mặt cười, thì một là nàng... sến thật, hai là "nàng" nhưng bản chất lại là "chàng".3. Năng động hơn phẩm bình thườngCả ở ngoài đời thực lẫn trong thế giới ảo, nam giới thường xuyên là người chủ động làm quen đối phương chứ ít có khi nào có trường hợp ngược lại. Nếu có, gia tộc cũng khá dè dặt chứ không bạo dạn lân la với người lạ bao giờ. 
5 dấu hiệu nhận ra

Bởi thế, khi một cô nàng chủ động "tấn công", dùng những lời lẽ ngon ngọt thì bạn đừng vui vội mà phải cho nên dè chừng, vì chưa chắc gì "cô ta" chú ý đến bạn mà có thể "cô ta" đang thèm thuồng những món đồ quý giá mà nằm trên người bạn. Và ngược lại với các game thủ nữ thường hay trầm lặng, kẻ giả mạo thường rất năng động, hay chạy nhảy để tìm kiếm con mồi.4. Hay tránh mặtCho mặc dầu có lừa gạt giỏi tới đâu thì những kẻ giả nữ cũng chẳng thể nào đùng một phát "chuyển giới" thành nữ ngay được. Họ thường lấy ảnh của một cô gái nào đó làm avatar, khai giả tên tuổi, nơi ở nhằm che mắt đối phương.
5 dấu hiệu nhận ra

Nhưng làm vậy sẽ khó tin và dễ bị nghi ngờ. Cao tay hơn, gia tộc sử dụng danh thiếp chiêu trò ma mãnh như: sử dụng phần mềm làm "méo" giọng khi chat voice, nhờ một cô bạn ngồi trước webcam... Vì thế, cách tốt nhất là hẹn gặp mặt huyễn hoặc offline, nếu thấy "cô nàng" viện cớ từ chối nhiều lần thì bạn thành thử rút lui!5. Hay xin xỏĐây là bộc lộ thường và dễ thấy nhất của phái "giả đẹp" và cũng là mục đích đích thị để giả nữ. Những "kiều nữ có râu" này sẽ luôn đi lùng các nhân vật có cấp bậc cao, nhiều đồ đẹp để cưa cẩm, xin xỏ.
5 dấu hiệu nhận ra

Và những "đại gia" háo sắc, hảo ngọt sẽ cắn câu ngay lập tức. Ngoài xin tiền, đấu vật phẩm, chúng còn hay nhờ kéo kinh nghiệm, làm nhiệm vụ, đi săn, đánh trùm cùng để nhanh lên cấp bậc. Tình trạng này không hẳn đồng cân có ở game thủ giả nữ mà còn tồn tại ở game thủ nữ thực sự thành ra bạn phải thật cảnh giác với những đối tượng bỗng dưng có hành động dụ dỗ, lợi dụng mình.Game online là một môi trường để giải trí, tuy nhiên, có một số phận thành phần quá lạm dụng và nổi lòng tham, gây nên những hậu quả, mất mát khôn lường cho các game thủ khác. Hy vọng với 5 dấu hiệu trên, bạn đọc sẽ tránh được những nguy cơ bị mất cả tình lẫn chỉ một cách đáng tiếc. Và những game thủ thích giả nữ chỉ để trêu chọc, bỡn cợt thì cũng cho nên dừng lại bởi chưng làm vậy sẽ vô tình tổn xót thương người khác.> Những thói xấu game thủ Việt cho nên từ bỏ trong năm 2014">>> Những thói xấu game thủ Việt cho nên từ bỏ trong năm 20140 nhận xét:

Đăng nhận xét