hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online gMO Kungfu Pet chính thức ra mắt ngày 18/08
Home » » gMO Kungfu Pet chính thức ra mắt ngày 18/08

gMO Kungfu Pet chính thức ra mắt ngày 18/08


Điều thú vị nhất đó là ngoài việc mỗi vị tướng sẽ được bộc lộ theo một phong cách đặc điểm thì chất giọng lồng tiếng cũng sẽ được “chú ròm” biến hóa và thay đổi liên tục từ Nam cho tới Bắc.
Thời Đại Anh Hùng: 03 miền “dậy sóng” với việc Hoài Linh lồng tiếng


Các vị tướng của Thời Đại Anh Hùng sẽ được Hoài Linh thổi thêm sức sống mới Sau khi bản dạng lồng tiếng TVB được tung ra,Thời Đại Anh Hùng (TDAH) nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp trái chiều từ game thủ. Người thì cho rằng việc danh thiếp vị tướng được lồng tiếng vì những diễn viên chuyên nghiệp rất độc đáo và mới lạ, tạo hứng thú cho người chơi khi tham dự game. Tuy nhiên, cũng có một số game thủ cho rằng giọng lồng tiếng TVB quá đặc thù, thích hợp dùng trong phim hơn là game. Ở một giác độ khác, các game thủ lại nghĩ bởi chất giọng lồng tiếng được dùng đều là miền Nam thành ra vô tình cũng tạo ra một rào cản, khiến người chơi tại các khu vực miền Trung và Bắc không khỏi cảm thấy “đắng lòng”.Sở hữu sự duyên dáng và khả năng “nhái giọng” thượng thừa, Hoài Linh có thể hóa thân thành bất kể nhân dịp đánh vật nào. Dù là nam hay nữ, đến từ miền Bắc, Trung hay Nam thì danh hài này đều có trạng thái “sắm vai” một cách rất hoàn hảo. Việc trải nghiệm các vị tướng cùng những giọng điệu thân thuộc và gần gũi hứa hẹn sẽ là một liều thuốc làm “ngọt lòng” các game thủ, bất cứ vùng miền khi đến vớiTDAH.
Thời Đại Anh Hùng: 03 miền “dậy sóng” với việc Hoài Linh lồng tiếng


Game thủ ba miền sẽ được trải nghiệm những âm điệu gần gũi khi tham dự TDAH Cũng theo đoạn video clip mới nhất về việc Hoài Linh lồng tiếng choTDAH, người xem cũng đã phần nào được thấy rõ hào kiệt “nhái giọng” rất độc đáo của danh hài này. Người thì được biểu thị theo phong cách Thái Lan, vị tướng khác lại được luyến láy âm điệu theo giọng miền Bắc đầy ngộ nghĩnh…Người xem sẽ không khỏi cười nghiêng ngả với những câu nói khôi hài và khó đỡ như: “không có em thế hệ buồn như chó cắn, có em rồi thà chó cắn còn hơn” hay “trăm năm Kiều vẫn là Kiều, ăn sau rửa chén là điều tất nhiên”.Xem Clip Hoài Linh lồng tiếng đầy hài hước trong Thời Đại Anh Hùng tại đây Trong tháng 8 này,TDAH cũng tổ chức rất nhiều hoạt động quyến rũ để game thủ tham gia và “săn” quà như: áp điệu đấu CCS, sự kiện Quay Lại Nhận Quà, Đấu Tìm Trận Nhận Quà… Đặc biệt, với hi vọng muốn lắng tai và tợp tương ứng nhu cầu của người chơi một cách tốt nhất,TDAH sẽ cho người chơi quyết định “vận mệnh” ra mắt của 02 vị tướng rất mạnh là Lữ Bố và Triệu Vân.Theo đó, game thủ có thể truy cập vào fanpage củaTDAH để tiến hành bàn bạc và bình chọn vị tướng mình muốn “ra lò” trong thời kì tới. Khi bình chọn đúng, game thủ sẽ có dịp nhận được thẻ tướng hiếm và những vật phẩm hữu ích. Thế giới game MOBATDAH hứa hẹn cũng sẽ trở nên sôi động và phấn khởi hơn bao giờ hết.
Thời Đại Anh Hùng: 03 miền “dậy sóng” với việc Hoài Linh lồng tiếng


Lữ Bố vs Triệu Vân – Ai sẽ xuất hiện trong Thời Đại Anh Hùng trước? Sẽ ra sao khi danh hài Hoài Linh hóa thân thành những vị tướng oai hùng củaTDAH? Liệu phiên bản lồng tiếng của “chú ròm” có đủ sức chinh phục game thủ khó tính của ba miền? Câu trả lời sẽ dần sáng tỏ trong thời gian tới, khi những bí mật được nhà phát hành FPT Online “bật mí”.Tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất của Hoài Linh vàTDAH tại: http://ah.gate.vn/(Theo MASK Online) >> Game thủ Thời Đại Anh Hùng “phát sốt” với clip “nóng” của Hoài Linh0 nhận xét:

Đăng nhận xét