hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Game4V gửi tặng Giftcode Thiên Quân nhân khai bật máy chủ mới 22/08
Home » » Game4V gửi tặng Giftcode Thiên Quân nhân khai bật máy chủ mới 22/08

Game4V gửi tặng Giftcode Thiên Quân nhân khai bật máy chủ mới 22/08


Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 (TNGH2) chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngày hôm nay khi trang Teaser đếm ngược đột ngột xuất hiện tại http://tieungao.choi.vn.Võ Lâm Trung Nguyên tuồng như đã trời ơi yên bể lặng, cao nhân Hắc Bạch không lên núi quy ẩn thì cũng du ngoạn tứ hải, chẳng tơ màng thế sự, lắm kẻ hậu sinh xuất hiện, nhân tài thì có nhưng vẫn còn thiếu cơ hội chứng tỏ bản thân. Ấy thế nhưng, “Vạn đánh vật chuyển vần - Phong vân tái khởi” – ân oán giang hồ lại một lần nữa dậy sóng cùng Tiếu Ngạo 2.
Tiếu Ngạo Giang Hồ ban bố đạt 11 triệu lượt chơi tại Việt Nam 1

NPH VGG mới đây đã đích thị thức công bố ngày ra mắt cho TNGH2: 28/8/2014. Tuy rằng một số phận tính chất năng mới đã được hé lộ trước đó nhưng cộng đồng vẫn vô cùng “sốt ruột” về Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 - Phong Vân Tái Khởi.Với cấp độ tối đa 79, NPH VGG cũng giới thiệu danh sách danh thiếp tính năng mới của TNGH 2 – Phong Vân Tái Khởi, một mệnh tính năng trong đó chưa từng được ban bố trước đây:
maychu4.jpg

Chừng đó thay đổi vẫn có trạng thái chưa đủ với nhiều game thủ hardcore, bởi cô đơn giản với họ tính chất năng mới chỉ là “thêm” những hoạt động phải làm khi chơi game, đem đến một giới hạn mới để đua tranh. Tuy nhiên với những thay đổi về gameplay trong TNGH2 – Phong Vân Tái Khởi cũng đủ để khiến những game thủ này sốt ruột.Nếu như trước đây, Ngũ Độc, Hoa Sơn, Võ Đang là những môn phái được ưa chuộng vì kỹ năng “bá đạo” (như Võ Đang) tính chất cơ động lớn (Ngũ Độc rất giỏi khống chế quần thể), lượng trung thành thương cao (Hoa Sơn vô địch về điểm huyệt và ngoại công) thì nay ở TNGH2, các trường phái được NSX Perfect World thay đổi.Điểm đổi thay tiếp theo là động tác của nhân đánh vật trong TNGH2 dường như cũng được Perfect World “buff” thêm, điển hình là ra chiêu nhanh hơn, tăng thêm tính chất động trong trận chiến.
maychu5.jpg

Ngay cả một thay đổi nhỏ như việc Địa cung 70 – Khang Ba Thủy Trại hạ thấp mực nước cũng khiến cộng đồng “phát sốt”! Nếu ai đang chơi TNGH ngày nay đều biết, Địa cung là nơi luyện cấp nhanh nhất, ác liệt nhất bởi chế độ PK ở đây được mặc định là tự do, và đặc biệt PK không bị trừng phạt.Nước là môi trường học khó giao chiến nhưng cũng là nơi chạy trốn tốt nhất bởi vì một số mệnh kỹ năng không sử dụng được. Tuy nhiên khi mực nước hạ thấp, đồng nghĩa với việc không còn nơi chạy trốn!Chúng tôi sẽ tiếp thô tục gửi tới những trải nghiệm TNGH2 - Phong Vân Tái Khởi trong những bài phân điển tích tiếp theo.Tất cả những điều động này sẽ khiến danh thiếp cao thủ phải nín thở hi vọng chờ. Bởi rất có khả năng môn phái gia tộc lựa chọn không còn “bá” như trước đây, vì lợi thế người đông chưa chắc đã đảm bảo chiến thắng, bởi hoạt động họ đã quen cô độc giờ sẽ cần đồng đội hơn bao giờ hết.Trang chủ: http://tieungao.vn > Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 chuẩn bị cập bến Việt Nam">>> Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 chuẩn bị cập bến Việt Nam0 nhận xét:

Đăng nhận xét