hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Ngự Long Tại Thiên: chấm sang 5 chiến mã tan tành hoành Alpha Test
Home » » Ngự Long Tại Thiên: chấm sang 5 chiến mã tan tành hoành Alpha Test

Ngự Long Tại Thiên: chấm sang 5 chiến mã tan tành hoành Alpha Test


Một trong những tính năng hấp dẫn của Ngự Long Tại Thiên là hệ thống thú cưỡi đa dạng. Trong bản Alpha Test 1 từ ngày 31/7 – 10/8/2014 tới đây, game sẽ “trình làng” 05 loại ngựa quý gồm Xích Thố, Bạch Long, Tuyệt Ảnh, Hãn Huyết và Đích Lô. Những con đánh vật này vừa đóng vai trò bạn đồng hành, vừa là đồng đội trong các cuộc xông pha chiến trận.Xích ThốLà loài ngựa quý, nức tiếng thời Tam quốc chí. Xích Thố gắn liền với các danh tướng như Đổng Trác, Lữ Bố, Quan Công và một vị tướng nhà Thục Hán khác tên Mã Trung. Loài ngựa này dũng mãnh, thường đồng hành với các chiến tướng xông pha chiến trận.

Xích Thố là thần mã trong các cuộc chiến thời Tam quốcXích Thố được xếp hàng thứ nhất trong các loài ngựa, bởi vì thế thiên hạ có câu: “Anh hùng có Lữ Bố, chiến mã có Xích Thố”. Trong game, thần mã này tương trợ tăng thêm sức mạnh đấu vật lý.Bạch LongLoài chiến mã này gắn liền với tên tuổi của Triệu Tử Long – danh tướng dưới trướng Lưu Bị. Mình ngựa trắng muốt, dáng đẹp, ngựa này đã cùng Triệu tướng quân tạo nên không biết đâu nhiêu chiến công hiển hách. TrongNgự Long Tại Thiên, loài Bạch Long này thiên về sức mạnh phép thuật.

Bạch Long – chiến mã mạnh về pháp lựcTuyệt ẢnhThú cưỡi này gắn liền với tên tuổi của Tào Tháo. Sức mạnh của loài tuấn mã này biểu thị ngay ở chính cái tên, tức là: “Đến cái bóng của con ngựa cũng không trạng thái đuổi kịp”. Tuyệt Ảnh rất trung thành và sẵn sàng bỏ đời vì chủ nhân. Trong một trận huyết chiến, Tào Tháo bại trận, chính Tuyệt Ảnh đã bảo toàn tính mạng cho chủ nhân trước khi gục ngã.

Tuyệt Ảnh lừng danh với tốc độ phi nhanh vô cùngNgười chơi trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên có dịp sở hữu một tuấn mã với sức mạnh vô biên và tốc độ phi nhanh như tên bay. Được cưỡi trên mình một con Tuyệt Ảnh và tung hoành trong thế giới của Ngự Long Tại Thiên kiên cố sẽ là một cảm giác khó quên đối với người chơi.Hãn HuyếtĐược xem là loài tuấn mã huyền thoại, có nhiều tích gắn với loài ngựa này. Có thuyết giáo cho rằng, tuấn mã mà Thành Cát Tư Hãn cưỡi cũng là loài Hãn Huyết. Cũng có thuyết ghi rằng Hán Vũ Đế là người đầu tiên viết về loài ngựa quý này. Mạnh về trạng thái chất, giúp tăng hoá lực có chính nó và cho chủ nhân. Hãn Huyết luôn được các tướng lĩnh chuộng dùng vì những ưu thế sức mạnh tương trợ nhân đánh vật trên chiến trường.

Hãn Huyết – loài ngựa huyền thoại có mồ hôi đỏ như máuĐích LôVốn dĩ tiếng là là loài ngựa sát chủ bởi vì có quầng ở mắt và đốm trắng trên đầu. Bất kỳ danh tướng nào dùng ngựa này đều bị mất mạng, ngoại trừ Lưu Bị. Mặc dù ghi không ít chiến công trên chiến trường nhưng Đích Lô không có được sự yêu mến của các đời chủ nhân. Chỉ độc nhất vô nhị Lưu Bị tin và thương loài ngựa này khi một lần Đích Lô đánh lạc hướng khiến kẻ thù không truy sát Lưu minh chủ. Ngựa này có tác dụng tăng phòng phòng chống sát thương xót pháp thuật.

Ai sẽ là người có được Đích Lô?Xuất hiện ở Alpha Test 1 vào ngày 31/7/2014, 5 loài ngựa quý này sẽ đưa người chơi khám phá những cảm xúc đặc biệt của một tựa game có phông nền Tam quốc. Người chơi có trạng thái nhận code, chuyên chở game tạitrang phát code,diễn đàn,fanpage mê hoặc phòngCCTalk 6688 của trò chơi. 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét