hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Webzen sẽ phạt hành ta The Flag One vào 14/08 tại Hàn Quốc
Home » » Webzen sẽ phạt hành ta The Flag One vào 14/08 tại Hàn Quốc

Webzen sẽ phạt hành ta The Flag One vào 14/08 tại Hàn Quốc


Nếu việc thiếu Đá Thuỷ Tinh cấp cao, hiếm nguyên liệu chế đồ hay phải mặc bộ trang phục “cùi” cho nhân dịp vật trở thành nỗi ám ảnh của game thủ khi chơigame kiếm hiệp9K Truyền Kỳ thì sự kiện “Bảo Rương Thần Bí” (31/7 – 28/8/2014) sẽ là cơ hội hiếm có để tạo vật tương ứng những mong muốn này của người chơi, giúp họ chóng vánh sở hữu những phần quà đẳng cấp, tăng công lực trên đường hành tẩu.
9K Truyền Kỳ: Dễ dàng nhận quà khủng từ Bảo Rương Thần Bí


Sự kiện Bảo Rương Thần Bí Khi tham dự danh thiếp hoạt động Rèn luyện giang hồ, vượt Thanh Vân Phong, Võ lâm bí cảnh, Hỗ trợ bí cảnh, Vận tiêu, người chơi sẽ tìm thấy Bảo Rương Thần Bí. Các nhân đánh vật sẽ nhận được rất nhiều đấu vật phẩm giá như trị từ các rương này như Trang sức Thượng, sao Thuỷ cấp cao, Túi Nguyên Liệu, Đá Tinh Luyện, Hoạt Lực Hoàn, Hộp Phi Phong, Kiến Xa Lệnh, Cống Hiến Sư Môn, Bùa 9K… nếu chịu khó giám định chúng bằng 1.500 Bạc mê hoặc 15 Củ không khóa.Đặc biệt, khi đạt mốc giám định 300 bảo rương (bằng Bạc) hay 300 huyễn hoặc 600 bảo rương (bằng Củ), phần thưởng của người chơi càng tăng lên gấp bội. Quà khủng, đầu hàng nóng bỏng tay từ sự kiện “Bảo Rương Thần Bí” sẽ khiến người chơi “bị kích thích, thêm hưng phấn” trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới trong9K Truyền Kỳ.
9K Truyền Kỳ: Dễ dàng nhận quà khủng từ Bảo Rương Thần Bí


Bạn có bị kích thích với quà khủng của Bảo Rương Thần Bí? Trong thời kì diễn ra sự kiện, mỗi ngày, người chơi đạt đẳng cấp 40 trở lên còn có thể tham gia Rèn luyện giang hồ, vượt Thanh Vân Phong, Võ lâm bí cảnh, Hỗ trợ bí cảnh, Vận tiêu để nhận số phận lượng Chứng Nhận Hoạt Động tương ứng. Mỗi Chứng Nhận Hoạt Động nộp cho NPC Phương Phàm, người chơi nhận được 10.000 kinh nghiệm. Nộp đủ 30 chứng nhận, người chơi có trạng thái tình cờ nhận được Túi Nguyên Liệu, Đá Thuỷ Tinh để cường cải dạng bị, Cống Hiến Sư Môn và 500.000 kinh nghiệm.Sau khi trải nghiệm hết vớ cả tính năng và hoạt động thú vị trong 9K, nếu vẫn muốn tăng cường trạng thái lực, rèn giũa kỹ năng chiến đấu, người chơi có thể đến hội thoại với NPC Sứ Giả Hoạt Động để nhận một Bùa Rèn Luyện miễn là phí, huyễn hoặc mua thêm Bùa Rèn Luyện từ Kỳ Trân Các để thực hành thêm 10 lần nhiệm vụ Rèn Luyện Giang Hồ.“Bảo Rương Thần Bí” là sự kiện ingame đầu tiên của game nhập vai9K Truyền Kỳ. Với đầu hàng ngàn phần quà hấp dẫn giúp người chơi chế đồ, cường cải trang bị, thêm nhiều điểm kinh nghiệm để tăng cấp vèo vèo, chắc chắn con đường hành tẩu trong9K Truyền Kỳ sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.Vào 9K, nhà giam phá “hàng nóng” trong Rương Thần Bí tại: http://9k.com.vn/intro/9k/events/2014/082014/bao-ruong-than-bi/index.html >> Bi hài chuyện game thủ đập đồ xịt 10 lần liên tiếp0 nhận xét:

Đăng nhận xét