hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Hàng khủng Heroes of the Storm còn nổi xúc tiến về Việt Nam
Home » » Hàng khủng Heroes of the Storm còn nổi xúc tiến về Việt Nam

Hàng khủng Heroes of the Storm còn nổi xúc tiến về Việt Nam


Trước đây GameK đã từng đưa tin về việc game online MOBA đầu hàng khủng bởi Blizzard sản xuất làHeroes of the Storm đã chính thức mở cửa server thử nghiệm cho khu vực Đông Nam Á cũng như châu Á nói chung. Ngoài ra thì NPH Asiasoft cũng đã mua bản quyền phát hành trò chơi cho danh thiếp nước trong khu vực.
Hàng khủng Heroes of the Storm đang được thúc đẩy về Việt Nam

Theo thông báo mới nhận được thì Asiasoft rất chú trọng thị trường Việt Nam và dự định sẽ thúc đẩy đưa Heroes of the Storm tới tay game thủ ngay khi trò chơi khai triển tại khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa rõ rằng sản phẩm có được chính thức phát hành tại mảnh đất hình chữ S không, hay chúng mình sẽ sử dụng chung server SEA với bản dạng dịch thuật nội dung.
Có thể vào Beta Profile Settings trong account Battle net để đăgn kí chơi thử.Có thể vào Beta Profile Settings trong account Battle net để đăng bộ chơi thử.

Trong thời khắc hiện tại, những game thủ quan hoài tới Heroes of the Storm có trạng thái đăng ký account và chơi thử phê duyệt hệ thống Battle Net của Blizzard ở phần Beta Profile Settings. Được biết trò chơi không hề giới kì hạn khu vực thành thử bạn vẫn có thể chơi chung với các game thủ tại Mỹ.Về cơ bản, bản đồ của Heroes of the Storm cũng giống với DotA nhưng game hoàn trả toàn không có hệ thống vàng cũng như mua đồ để hero trở thành thử mạnh hơn. Do đó, khi đến với HotS, bạn có trạng thái quên đi việc last hit, deny, farm, lên items mà bạn vẫn thường làm trong DotA/DOTA 2. Hero của bạn chỉ mạnh lên nhờ vào việc lên level và nâng danh thiếp skill theo cây kĩ năng tùy theo lựa chọn của bạn.
Siêu phẩm Heroes of the Storm đích thị thức đến gần game thủ Việt

Đáng để ý là điểm kinh nghiệm được chia đều cho toàn đội khi hạ được creeps hay hero đối phương, tức là trong man di thời điểm của trận đấu, vớ cả các hero của cùng một team sẽ có level giống nhau. Vậy là kỹ năng xử lý cảnh huống của người chơi sẽ quyết định chiều hướng của trận đấu.>>  Đánh giá mà chi tiết siêu phẩm MOBA Heroes of the Storm0 nhận xét:

Đăng nhận xét