hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Công Thành Chiến khai mở server mới Quan Vũ: Vượt ngũ ải, trảm lục tướng!
Home » » Công Thành Chiến khai mở server mới Quan Vũ: Vượt ngũ ải, trảm lục tướng!

Công Thành Chiến khai mở server mới Quan Vũ: Vượt ngũ ải, trảm lục tướng!Công Thành Chiến khai mở server mới Quan Vũ: Vượt ngũ ải, trảm lục tướng!

Câu chuyện “Qua năm cửa ải Quan Vũ chém sáu tướng” trong hồi 27 của “Tam quốc diễn nghĩa” vẫn thường xuyên là một trong những điển tích được lưu truyền rộng rãi nhất của truyện.Tích này kể chuyện Quan Vũ sau khi treo ấn từ quan, cáo từ Tào Tháo, mang hai phu nhân dịp Cam, Mi đi về Hà Bắc (phía Bắc Hoàng Hà) với Lưu Bị, lần lượt phải trải qua đủ 5 ải.
Công Thành Chiến khai mở server mới Quan Vũ: Vượt ngũ ải, trảm lục tướng!

Vì không xin Tào Tháo văn bằng thành thử dọc đường bị ngăn trở, bất đắc dĩ phải chém 6 viên Tào tướng. Chiến điển tích về sức mạnh quán quân dẹp tan man di ngáng trở này đã trở thành một bộ phận tổ thành quan yếu trong binh nghiệp lừng lẫy của Quan Vũ.Vậy liệu trong sử học Trung Hoa, sự kiện “Phi ngũ quan ải trảm lục tướng” này thực sự có thật hay không? Hãy cùng Webgame chiến thuậtCông Thành Chiến đến với câu đáp trong sự kiện khai mở server mới Quan Vũ trong ngày 28/6!
Công Thành Chiến khai mở server mới Quan Vũ: Vượt ngũ ải, trảm lục tướng!

Server mới củaCông Thành Chiến được mở vào 10 giờ sáng ngày 28/6, ngay sau thời khắc khai đao cho Quan Vũ, danh thiếp nhân kiệt sẽ nhận được ngay Giftcode mang những phần quà, đấu vật phẩm cực kỳ chớ chi trị trong trò chơi.NPH Ogames còn tiết bại lộ thêm, với những ai thực sự có được vận may thì chắc chắn sẽ có thời cơ đoạt được Thanh Long Tuyền Đao – vũ khí huyền thoại của Quan Nhị Ca đã bị thất lạc từ rất lâu.Ngay từ lúc này, danh thiếp vị hảo sĩ anh hùng có trạng thái tham dự chơi game ngay tại đây! Trang chủ: http://ctc.ogames.vn/dang-ky-nhanh?source=gamek >> Trải nghiệm Công Thành Chiến - Webgame mới ra mắt tại Việt Nam0 nhận xét:

Đăng nhận xét