hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Avatar Star khai bật điệu đấu dành riêng tặng “gà mờ” và tân thủ
Home » » Avatar Star khai bật điệu đấu dành riêng tặng “gà mờ” và tân thủ

Avatar Star khai bật điệu đấu dành riêng tặng “gà mờ” và tân thủ


Khép lại dư vị rộn rã của áp giải đấu online trước hết mang tên Thiên Hà, Avatar Star đã bắt tay vào tổ chức áp điệu đấu ngoại tuyến mới mang tên AS Chào Hè (diễn ra từ 14/05 đến ngày 02/06). Qua dẫn giải đấu, bít tất cả tay súng đều có thời cơ thử sức và thoát danh hiệu “Gà mờ” để nhận được hàng triệu bạc Gate, 500,000 Vàng, khí giới Alien cùng hàng chục Rương Vàng và Khóa Vàng khác…


Tên game:Avatar Star

NPH:FPT Online

Trang chủ: http://as.gate.vn/
Nằm trong chuỗi sự kiện tháng 05 “Cùng AS đón hè sang”, áp điệu đấu AS Chào Hè với tiêu chí “Đấu công bằng, thắng văn bằng tài năng” có hình thức tổ chức khá mới mẻ. Giải đấu dành cho các tay súng chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu, muốn trải nghiệm cảm giác bắn phá để bộc lộ tài năng. Giải đấu sẽ bùng nổ toàn thành phố Hồ Chí Minh trong tháng hè này.


Avatar Star


AS Chào lề đường là sân chơi tranh tài cho danh thiếp game thủ chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu Avatar Star


Thời gian đăng ký của Vòng loại 01 là 14/5 – 17/5, Vòng loại 2 sẽ là 21/5 – 24/5. Các trận tranh tài diễn ra ngay sau ngày kết thúc đăng ký. Người chơi có thể đăng ký thi đấu túc trực tiếp tại danh thiếp phòng máy BTC chọn sẵn. Các nhân đấu vật trong game sẽ tranh tài ở cấp độ 1, theo hình thức Đấu Đội, tại bản đồ Alien.


Avatar Star


Thời gian và địa điểm diễn ra áp điệu đấu AS Chào hè


32 game thủ đăng ký và được chọn tại mỗi phòng máy sẽ được bốc thăm tình cờ và chia thành 04 Team để thi đấu với nhau. 05 thành viên mạnh nhất sau khi chấm dứt bít tất cả các trận đấu bốc thăm ngẫu nhiên sẽ được chọn thi đấu Chung kết diễn ra ngày 01/6.


Avatar Star


Giải thưởng Vòng loại dành cho 05 thành viên mạnh nhất mỗi GC


Avatar Star


Giải thưởng dành cho 05 thành viên thắng vòng Chung kết


Được biết đây là “phát pháo” trước nhất Avatar Star khai hỏa trong kế hoạch mang đến những sân chơi quyến rũ và chất lượng trong vỉa hè 2014 này. Ngoài ra, game còn hi vọng muốn tìm ra những đời nhân tài tiếp nối các đàn anh như WaW, GOD và ARMY bước lên đỉnh cao vinh quang. Giải đấu AS Chào Hè được dự đoán sẽ mang đến nhiều háo hức cho các tay súng tự tin về tài xạ thủ nhưng còn nhiều e sợ về mặt tài sản của mình.


Qua những phong trào thi đấu bởi vì Avatar Star tổ chức, game đang gắng mang đến không khí sôi nổi cho phong trào chơi Avatar Star tại phòng máy, hâm nóng lại tâm huyết của người trẻ trong thi đấu online, cùng hi vọng muốn vươn đến những áp điệu đấu quy mô hơn trong năm 2014.


Để biết thêm thông báo chi tiết, hãy cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/Intro/DonHeSang/    Tác giảBài viết mới

Greedisgood

Viết vì Greedisgood(see all)

  • Ám Hắc Tam Quốc lạ – độc – hay như thế nào trong mắt game thủ? - 15/05/2014
  • Ngất ngây với vẻ đẹp thuần khiết của hotgirl Emily - 15/05/2014
  • Avatar Star khai mở dẫn giải đấu dành riêng cho “gà mờ” và tân thủ - 15/05/2014

0 nhận xét:

Đăng nhận xét