hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Ám Hắc Tam Quốc lạ – độc địa – năng như cầm cố nào là trong mắt game thủ?
Home » » Ám Hắc Tam Quốc lạ – độc địa – năng như cầm cố nào là trong mắt game thủ?

Ám Hắc Tam Quốc lạ – độc địa – năng như cầm cố nào là trong mắt game thủ?


Với một tựa game bước vào Alpha Test, không gì hấp dẫn bằng những tính chất năng lạ mà chỉ có tựa game ấy có được. Và Ám Hắc Tam Quốc, những tính chất năng ấy là gì, chúng mình cùng tìm hiểu.


Tôn vinh bang hội với tính năng Hoàng Thành Tranh Bá


Tên game:Ám Hắc Tam Quốc

NPH:DUO

Trang chủ: http://ahtq.vnCó thể xem như đây là tính năng nổi bật nhất của Ám Hắc Tam Quốc thời đoạn Alpha Test. Hoàng Thành Tranh Bá là một mặt trận thuộc về bang hội, trong đó tiềm ẩn hàng xê ri cơ quan mật thất lớn nhỏ như Hoàng Thành, Cổng Thành, Tế Đàn. Bang hội công phá thành công sẽ nhận được chức vị Bang hội Hoàng Thành, trưởng bang hội sẽ trở thành Thành Chủ.


Ám Hắc Tam Quốc


Danh vọng của Thành Chủ


Ám Hắc Tam Quốc


Thần khí Hoàng Thành


Với Danh vọng nhận được từ chức vị Thành Chủ như điểm EXP cao, được toàn server bái lễ, kiên cố Hoàng Thành Tranh Bá là phụ bản đầy ma lực và thú vị đối với bít tất cả các gamer.


Giám định trang bị độc nhất khẳng định cá tính người chơi


Song song với việc tập luyện nâng cao kỹ năng, không phụ thuộc level, thì công cuộc thẩm định trang bị trongÁm Hắc Tam Quốc càng khẳng định sức mạnh cá nhân chủ nghĩa người chơi văn bằng việc cho ra trang bị có những chỉ số “duy nhất”. Nghĩa là tiền có một mình người chơi có được những trang bị như thế, không ai trùng với ai.


Ám Hắc Tam Quốc


Đặc điểm này ởÁm Hắc Tam Quốc được xem như đem đến sức mạnh riêng biệt cho mỗi người chơi. Ngoài ra, Giám định được tiến hành hoàn toàn miễn phí, tiền cần nhận được Giám Định Quyển qua quá trình đánh quái là người chơi có trạng thái tăng cấp trang bị của mình.


Vì thế, bản dạng Alpha Test tuy kéo dài đến hết ngày 20/5 nhưng nhất định những món đồ độc nhất qua thẩm định ởÁm Hắc Tam Quốc sẽ là dấu ấn khó quên của game thủ.


Giải thưởng công bằng – Săn Boss thế giới


Theo NPHÁm Hắc Tam Quốc, mỗi ngày vào lúc 12:00 đến 12:30, 21:00 đến 21:30, tại một vị trí được thông suốt báo, Boss thế giới sẽ xuất hiện. Với độ hiếm khi xuất hiện này, Boss thế giới đề nghị người chơi phải lập thành tổ đội lớn và cùng đồng lòng hợp lực để tiêu diệt.


Ám Hắc Tam Quốc


Tuy nhiên, tính năng này ngoài yêu cầu tổ đội, thì còn lưu lại danh thiếp chỉ số sát thương xót boss của từng người chơi thành một bảng xếp hạng. Các phần thưởng là đấu vật phẩm quý rơi ra sau khi thắng lợi Boss thế giới sẽ không tình cờ chia đều cho mỗi người, mà sẽ căn cứ vào bảng xếp hạng từ cao đến thấp để phân bổ mức quà. Điều này tạo thành ra sự công bình cho công sức người chơi bỏ ra.


Rõ ràng, Boss thế giới cũng là một điểm hẹn hằng ngày hấp dẫn.


Bạn là anh hùng hay mỹ nhân?


Trước Alpha Test, khá đông người chơi thắc mắc rằng, với một game cho Anh Hùng và Mỹ Nhân nhưÁm Hắc Tam Quốc, mình cho nên chọn “bên” nào để nhập vai mới là hợp lý.Clip game Ám Hắc Tam Quốc


Mãnh Tướng – Đại diện cho bậc anh hùng tất nhiên chẳng thể thiếu danh thiếp đặc thù của 1  lớp nhân đấu vật dũng mãnh, di chuyển nhanh, sát thương xót bạo kích cao. Theo mô tả của NSX Giant, Mãnh Tướng thuộc class cận chiến, có sức mạnh tiến công đấu vật lý, điểm chỉ số được cộng vào điểm Sức Mạnh, Nhanh Nhẹn, và Sức Bền. Vũ khí của Anh Hùng là Búa mê hoặc Rìu.


Ám Hắc Tam Quốc


Mỹ nhân và anh hùng


Còn danh thiếp Mỹ Nhân của Class Quân Sư lại sở hữu khả năng đánh xa, với sở trường tấn công bình pháp thuật. Với chiến thuật này, Mỹ Nhân sử dụng Trượng huyễn hoặc Kiếm để đánh, điểm đồng cân số phận được cộng vào Trí, Sức Bền và Nhanh nhẹn.


Vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành những Anh Hùng và Mỹ Nhân chưa?


Chơi game ngay tại http://ahtq.vn
Fanpage: http://fanpage.com/ahtq.vn    Tác giảBài viết mới

Greedisgood

Viết bởi Greedisgood(see all)

  • Ám Hắc Tam Quốc lạ – độc – hay như thế nào trong mắt game thủ? - 15/05/2014
  • Ngất ngây với vẻ đẹp thuần khiết của hotgirl Emily - 15/05/2014
  • Avatar Star khai mở áp giải đấu dành riêng cho “gà mờ” và tân thủ - 15/05/2014

0 nhận xét:

Đăng nhận xét