hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Thử thách “Trích Tinh Lâu” đơn trong suốt những bí mật khiếp linh hồn nhất nơi giang của nương tựa game 9K Truyền Kỳ
Home » » Thử thách “Trích Tinh Lâu” đơn trong suốt những bí mật khiếp linh hồn nhất nơi giang của nương tựa game 9K Truyền Kỳ

Thử thách “Trích Tinh Lâu” đơn trong suốt những bí mật khiếp linh hồn nhất nơi giang của nương tựa game 9K Truyền Kỳ

Like nếu bạn thích bài viết:
Facebook3
Google+1
Twitter1

Vuita.net – Thế giới giang hồ luôn luôn ẩn chứa tầng tầng lớp lớp những mưu mô kinh người, thay trời đất ơi đổi đất, soán đoạt thiên hạ. Mang trên mình nhiệm vụ sư môn phó thác, danh thiếp thiếu hiệp 9K Truyền Kỳ sẽ phải vượt qua thử thách Trích Tinh Lâu, một trong những bí mật thất kinh táng đởm nhất chốn giang hồ 9K.

Chien truong Trich Tinh Lau.jpg
Chiến trường học Trích Tinh Lâu​

Vào đất tắt thở để tìm đường sống

Trong 9K Truyền Kỳ, khi nhắc đến Ảnh Nguyệt Hội, danh thiếp cao thủ nhất lưu cũng phải rùng mình mà nhỏ giọng. Tổ chức sát thủ thần bí này từng gây ra hàng trăm “huyết án” khiến giang hồ rúng động. Manh thằn lằn độc nhất sót lại nằm ở Trích Tinh Lâu (lầu hái sao), ngôi lầu cao đến tưởng hái được sao này là nơi Ảnh Nguyệt Hội sắp đặt trập trùng cơ quan, cạm bậy mật để tuyển chọn sát thủ.

Khi đạt đến cấp 90, game thủ 9K Truyền Kỳ sẽ nhận được ủy thoái thác của sư môn, trà trộn vào Trích Tinh Lâu để thám thính tin tức. Không đồng cân kiểm tra võ công cá nhân, Trích Tinh Lâu còn khảo nghiệm cả năng lực đương đầu tổ đội. Phải vượt qua cả 9 tầng thử thách của Trích Tinh Lâu, danh thiếp thiếu hiệp mới chính thức được Ảnh Nguyệt Hội thu nhận.

Tran do tang 4.jpg
Trận đồ tầng 4​

Trải nghiệm thử thách dữ dội của Trích Tinh Lâu, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm và điểm truyền ký. Ngoài ra, từng thành viên sẽ nhận được điểm công trạng dựa trên thành điển tích của của tổ đội. Với công trạng điển tích lũy được, game thủ có trạng thái mua Phụ Ma Trích Tinh Lâu và gia tăng sức mạnh trong chiến đấu.

Đánh liệt danh thiếp đối phương cạnh tranh, xông vào tầng thứ 9 của Trích Tinh Lâu, danh thiếp thiếu hiệp còn có thể nhận được các mảnh Tinh Thạch quý hiếm, chứa đựng công lực thâm hậu của các đầu lĩnh Ảnh Nguyệt Hội: Vu Quần, Ngụy Tử, Dạ Vương,… Những mảnh Tinh Thạch này có trạng thái khảm lên trang bị, mang đến hiệu tương ứng đặc biệt.

Chin truong Trich Tinh Lau 1.jpg
Chin truong Trich Tinh Lau 2.jpg
Chiến trường Trích Tinh Lâu​

Chung tay áp điệu cứu giang hồ

Sau khi server khai mở 35 ngày, manh mối quý phải chi của Ảnh Nguyệt Hội sẽ xuất đầu lộ diện. Mỗi ngày, game thủ 9K Truyền Kỳ sẽ có một dịp nhà lao phá bí mật Trích Tinh Lâu. Bất kể bận tu luyện nơi thâm sơn hay đang an nhàn tại gia viên, các thiếu hiệp cũng đừng quên ba thời khắc báo danh tại Sứ Giả Trích Tinh Lâu, Đường Thiên Tinh.

Để vượt qua khảo nghiệm 9 tầng Trích Tinh Lâu, cao thủ danh thiếp môn phái phải lập tổ đội (6 người) để cùng nhau chiến đấu. Những ai cô độc tham dự sẽ được hệ thống phân chia một cách ngẫu nhiên. Hai tổ đội cùng tầng sẽ phải quyết đấu đâm ra tử để chọn ra đội chiến thắng, tiếp thô tục khiêu chiến danh thiếp tầng trên.

Gianh chien thang.jpg
Giành thắng lợi trong Trích Tinh Lâu​

Không biết trước đối thủ, phải định ra chiến lược trong điển tích tắc là những điều khiến chiến trận Trích Tinh Lâu trở thành thử bí mật và đầy sự lôi cuốn. Đối mặt với khảo nghiệm Trích Tinh Lâu, võ công cao thấp không quan trọng bằng khả năng phối hợp giữa các môn phái. Ngoài lòng dũng cảm, các thiếu hiệp 9K Truyền Kỳ còn phải thật sự nhanh trí và sáng tạo để tìm ra con đường đến chiến thắng.

Đập tan quan niệm chính tà đối lập, gạt bỏ ân oán, phân tranh môn phái, mặt trận Trích Tinh Lâu đòi hỏi sự chung sức, đồng lòng để cùng vạch trần bí ẩn, áp giải cứu giang hồ khỏi một cơn tắm máu. Từ những trận chiến hoá tử, tình cảm huynh đệ, bạn hữu sẽ thực sự hình thành. Đó cũng là phần thưởng quý giá như nhất mà 9K Truyền Kỳ mang đến cho các đồng đạo.

Tham khảo thêm danh thiếp cập nhật mới nhất của game tại 9K Truyền Kỳ

Bình luận

comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét