hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Những cao thó còn đấng top trong 9K Truyền Kỳ
Home » » Những cao thó còn đấng top trong 9K Truyền Kỳ

Những cao thó còn đấng top trong 9K Truyền Kỳ


Tìm hiểu thêm về điểm Công lực tại9K Truyền Kỳ.Những nhân dịp vật đang đứng top về điểm Công LựcCông Lực là điểm phân chia thứ hạng của người chơi trong thế giới9K Truyền Kỳ. Đến thời khắc hiện tại, 3 cao thủ đang có công lực cao nhất là Kjra (Thần Long) 2667 điểm Công Lực, xPTHxxWonderx (Kim Long) 2608 điểm Công Lực và TonChanNew (Bạch Hổ) đạt 2573 điểm Công Lực. Họ hiện đang sở hữu danh hiệu Ngạo Thế và sắp sửa bước sang đẳng cấp cao hơn - Ỷ Thiên. Đây cũng là những nhân dịp vật vượt bậc 90, trói buộc mốc để sở hữu trang bị bậc 5.
Những cao thủ đang đứng top trong 9K Truyền KỳKira, người có điểm công lực cao nhất trong 9K tính chất đến hiện tại

 Gần hai tháng từ ngày9K Truyền Kỳ đích thị thức ra mắt, cuộc đua chen danh hiệu Công Lực ngày càng nóng bỏng. Tính đến thời khắc hiện tại, Ngạo Thế là danh hiệu cao nhất mà danh thiếp cao thủ chạm đến. Cụ thể, có 23 nhân dịp đấu vật trên tất cả server đạt được danh hiệu này. Ngoài 3 cao thủ đã nhắc ở trên, 9K còn ghi nhận sự góp mặt của những danh tiếng khác như RoronoaZoro (Kim Long), Mconchineal (Thần Long), BiaXinViet (Thiên Long), ĐiệpLữ (Thần Hổ), zzQuynhRophiezz (Bạch Hổ), ĐinhTuệ (Mẫn Hổ), Désole (Phi Hổ),…
Những cao thủ đang đứng top trong 9K Truyền KỳTop 1 Công lực server Kim Long

 Giang hồ phải chia đẳng cấp“Văn vô đệ nhất, võ vô đệ nhị”, đồng cân một chữ danh đã gây nên xiết bao sóng gió chốn giang hồ. Tuy nhiên, trong thế giới kiếm hiệp9K Truyền Kỳ, việc phân định cao thấp chẳng đến nỗi phức tạp đến thế. Điểm Công Lực và bảng xếp hạng công lực đích thị thước đo cô đơn giản nhất và xác thực nhất cho sức mạnh thực sự của từng game thủ.
Những cao thủ đang đứng top trong 9K Truyền KỳTop Công lực tại server Thần Long

 Không đồng cân là thứ hạng nhân vật, điểm Công Lực còn được quyết định bởi vì quy hàng xê ri yếu tố, như: thành tựu, trang bị, cường hóa, thú cưỡi, quan ấn, vinh dự,… Công Lực cao thâm ảnh hưởng trực tiếp đến công hiệu trung thành thương xót khi PK cùng đối thủ. Ngoài ra, điểm Công Lực còn mang đến đầu hàng xê ri ích lợi khác, rút ngắn thời kì đánh quái, vượt ải,…Để có được điểm Công Lực cao, ngoài việc mạnh tay đầu tư trang bị, người chơi cũng chẳng thể sao lãng nhiệm vụ cày cấp cũng như các hoạt động khác của9K Truyền Kỳ. Thường xuyên tham gia Chiến trường, Lãnh thổ chiến…, game thủ sẽ tích lũy điểm công trạng, nâng cấp danh hiệu và có trạng thái được Quan Ấn tương ứng. Quan Ấn tùy thân phẩm chất càng cao sẽ giúp người chơi gia tăng một lượng điểm Công Lực đáng kể.Khi Công Lực đạt mức nhất định, các thiếu hiệp có thể nhận được danh hiệu tương ứng. Đại diện cho sự công phẩm bình của võ lâm, Quan Hàm Tước tại Đại Đô sẽ giám định và trao danh hiệu Công Lực. Các danh hiệu Kinh Hồng (600 điểm), Lăng Vân (1.000 điểm), Tiềm Long (1.400 điểm), Ngạo Thế (2.100 điểm), Ỷ Thiên (2.700 điểm), Chí Tôn (4.000 điểm), Võ Thánh (5.000 điểm) chính thị là tấm giấy thông hành đảm bảo nhất giúp người chơi ngang dọc giang hồ, tiêu dao, hành hiệp, được kính trọng muôn phần.Gia nhập thế giới9K Truyền Kỳ, bái sư học nghệ, xuất sơn hành hiệp - giấc nằm mơ xưng bá giang hồ tiềm ẩn không ít gian nan. Thế nhưng, với gắng và kiên tâm của mình, không trở lực nào có trạng thái làm danh thiếp thiếu hiệp 9K nản lòng chùn bước. Con đường chinh phủ phục nấc thang Ngạo Thế, phá tan chướng ngại Ỷ Thiên và vươn đến danh hiệu Chí Tôn cao vòi vọi đang hoàn toàn nằm trong tầm tay của mỗi game thủ.Chứng tỏ bản lĩnh cao thủ tại9K Truyền Kỳ. >> 9K Truyền Kỳ: Nhập Trích Tinh Lâu, cứu giang hồ khỏi cơn tắm máu0 nhận xét:

Đăng nhận xét