hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Tháp Phòng Tây Du tung loạt ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ
Home » » Tháp Phòng Tây Du tung loạt ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ

Tháp Phòng Tây Du tung loạt ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ


Sau khá nhiều thông tin về nhà phát hành Ogame đang có kế hoạch tung ra thị trường dòng webgame mang đậm phong cách giải trí với tên gọiTháp Phòng Tây Du (hay Tower Defense Tây Du). Những hình ảnh Việt hoá của game được hé lộ cho thấy nó đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt Nam.
Tháp Phòng Tây Du tung loạt ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ

Tại thị trường TQ thì dòng sản phẩm giải trí gameTháp Phòng Tây Du được hưởng ứng và ủng hộ rất nhiều. Lối chơi của game theo phong cách xây tháp để bảo vệ chống lại sự xâm nhâp của các NPC hoặc người cùng chơi.Đi vào sau trong game Tháp Phòng Tây Du là cốt truyện nổi tiếng Tây Du Ký. Nhưng điểm khác biệt ở đây là khi hoá thân vào game bạn sẽ đóng vai trò là thế lực tà đạo, sở hữu và biến thân thành nhóm lũ yêu quái chặn đường đi lấy kinh của thầy trò Đường Tăng.
Tháp Phòng Tây Du tung loạt ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ


Hệ thống chiêu thức căn bản trong gameHệ thống chiêu thức căn bản trong game

Sản phẩm này khi nhà phát hành Ogame đàm phán với đối tác thì nhận được sự chia sẽ rất nhiệt tình và chủ đạo chính của NPH Ogame dành cho sản phẩm này là xây dựng môt cộng đồng giải trí, cộng đồng mở, có thể tìm kiếm sự tự do trải nghiệm game một cách nhẹ nhàng và bất cứ mọi lúc mọi nơi.
Hình ảnh nhiệm vụ hằng ngàyHình ảnh nhiệm vụ hằng ngày


Hình ảnh nhiệm vụ chính và phụ tuyếnHình ảnh nhiệm vụ chính và phụ tuyến


Hình ảnh tiệm gửi tiết kiệm có lãi xuất trong gameHình ảnh tiệm gửi tiết kiệm có lãi xuất trong game


Hình ảnh hoạt động tranh bá chiến trong gameHình ảnh hoạt động tranh bá chiến trong game


Hình ảnh hoạt động đấu trườngHình ảnh hoạt động đấu trường


Hình ảnh hoạt động truy nã binh đoànHình ảnh hoạt động truy nã binh đoàn


Hình ảnh tu luyện ma tướngHình ảnh tu luyện ma tướng


Hình ảnh cường hoáHình ảnh cường hoá


Hệ thống MAP trong gameHệ thống MAP trong game

NPH OGame hy vọng có thể đưa sản phẩm game Tháp Phòng Tây Du này đến tận tay game thủ để một phần xây dựng một cộng đồng yêu thích game thể loại giải trí với cốt truyện Tây Du Ký. Và theo nguồn tin thì họ sẽ tung sản phẩm này trong cuối tháng 7 này.Trang chủ game:http://tptd.ogames.vn/> Cơ bản về game Tháp Phòng Tây Du">>> Cơ bản về game Tháp Phòng Tây Du0 nhận xét:

Đăng nhận xét