hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Những vụ gạt cù lao chấn cồn làng game Việt thời buồng sang
Home » » Những vụ gạt cù lao chấn cồn làng game Việt thời buồng sang

Những vụ gạt cù lao chấn cồn làng game Việt thời buồng sang


Nhóm lường đảo học đâm ra và Tru Tiên 3 lậuTừng là một trong những tựa game online nhập vai 3D hot nhất ở Việt Nam, việcTru Tiên 3 bị VTC đóng cửa từng khiến không ít game thủ tiếc nuối. Tuy nhiên, vào trên dưới tháng 08/2013, Tru Tiên 3 đã đột ngột được mở cửa lại ở Việt Nam dưới trên gọi TruTien3VN.
Tru Tiên 3 lậu loan tin được hậu thuẫn từ VTC và VNG 1

Thậm chí, đội ngũ quản lý TruTien3VN bất thần đăng vận tải thông báo trên trang chủ rằng họ "đang nhận được sự hậu thuẫn giúp đỡ từ đối tác VTC về kĩ thuật và VNG về marketing". Cũng theo JPAG (đội ngũ phát hành TruTien3VN), mục đích họ đăng tải thông báo này nhằm để tạo sự tin tưởng cho game thủ vào trò chơi, bởi vì vậy, NPH này đã hé vỡ lở thông tin rằng mình đang được hỗ trợ từ phía cả 2 ông lớn là VTC lẫn VNG.
Sốc trước nhóm lường đảo học đâm kiếm hàng phục trăm triệu nhờ Tru Tiên 3 2

Vào thời khắc đó, cộng đồng Tru tiên VN vẫn còn nhiều thành ra server tạm gọi là lậu mở và cuốn hút một lượng người chơi không hề nhỏ. Theo thống kê sau 03 tháng hoạt động, server này đã đem về cho nhóm GM trên 100.000.000đ (doanh thu ước lượng qua thông báo mà người chơi cung cấp).Tuy nhiên sau các bê bối trong mắt xích quản lý, đồng cân biết nói mà không biết làm, người chơi nản lòng không còn nạp thẻ, nhóm GM này đã đưa ra nhiều phát biểu là sẽ quảng bá trutien3vn.com, nhưng thực tế gia tộc lại thực hành một phương kế hoạch khác.
Tru Tiên 3 lậu loan tin được hậu thuẫn từ VTC và VNG 2

Hình ảnh trên cho thấy nhóm này đang cầm trên tay tờ rơi của trutien3vn.com, nhưng áo đang mặc có tên GOH, điều này biểu thị nhóm này đã có ý định bỏ rơi server trutien3vn.com từ trước khi thông báo với gamer, cùng lúc đó lấy đi tất chỉ bạc mà game thủ đã nạp vào server lậu này.Trò lường đảo của Kiếm Thế lậuKiếm Thế (JX World) có thể coi là một trong những huyền thoại của làng game Việt. Bắt đầu được VNG phát hành ở nước ta vào năm 2009, MMO nhập vai kiếm hiệp này đã nhanh chóng lôi cuốn được lượng lớn game thủ để chế thành tựa game trực tuyến được đông người chơi nhất trong năm 2010. Ở thời điểm cuối năm 2013,Kiếm Thế vẫn là một trong những MMORPG được ưa chuộng nhất.
Tru Tiên 3 lậu loan tin được hậu thuẫn từ VTC và VNG 2

Tuy nhiên, trong vòng 3 năm trở lại đây, các server Kiếm Thế lậu thi nhau mọc lên "như nấm" với trang mục đích lừa đảo, moi tiền của game thủ. Một điểm chung của các server lậu này là kiểu hoạt động manh mún, đường truyền không ổn định và đặc biệt là tình trạng cố gắng moi chỉ của game thủ rồi... đột ngột đóng cửa sau khi kiếm đủ lời. Thực chất, những người quản lý này đa phần sẽ chuyển sang mở server mới để kiếm được nhiều lời hơn.Kiếm Thế VNG là một server lậu mới được mở trong vài tháng gần đây, và một điều khá hí hước là chiêu trò mà server này dùng để quảng bá cho mình lại là"Chơi game Private là tránh mất tiền bản quyền cho Trung Quốc".
Hài hước trò lường đảo của Kiếm Thế lậu 2

Trên thực tế, ngay từ bản chất thì các server private (server lậu) vốn đã là hành động vi phạm bản quyền. Thậm chí, cách đây không lâu, Bộ Thông Tin và Truyền Thông từng có dự thảo về việc phạt cũng như ngăn chặn các server game lậu ở Việt Nam.Hơn thế nữa, bản chất của server private vốn là lường đảo để kiếm tiền, khác với một số mệnh rất ít server private game ở nước ngoài hoạt động vì đam mê, các server lậu ở Việt Nam đa phần đồng cân thu chỉ đủ là đóng cửa, admin không còn quan tâm và bỏ mặc trò chơi, bởi vì vậy, giả dụ đã biết rõ mục đích ngay từ ban đầu thì chúng ta có trạng thái dễ dàng nhận ra rằng các chiêu trò server lậu chỉ để lường đảo người chơi.Fifa Online VN - Server lậu lường đảo game thủFifa Online VN hay Việt Fifa (cả 2 tên miền đều trỏ về cùng 1 domain) là những server lậu đã từng xuất hiện cả ở thời điểmFifa Online 2 chưa bị đóng cửa đã từng mở ra thu lợi sau đó đóng cửa bỏ mặc game thủ không may.
Game lậu Fifa Online VN đã từng dính dấp nhiều chỉ án lừa đảo? 1

Sau khi một Thread quảng bá cho Fifa Online VN được tạo trong diễn đàn GameVN đã có một số thành viên xuất hiện và bóc trần bộ mặt thật của server game lậu này. Đáng bất thần là chủ sở hữu của server này lại dùng chính thị cái tên cũ đã từng mang đi lường đảo để tiếp tục mở server lậu.Dạo qua một vòng diễn đàn của game lậu này, chúng ta dễ dàng nhận thấy những chủ đề được tạo nhằm nói lên sự vô bổn phận của người mở server Fifa Online lậu khi tung ra server nhưng không sửa khuyết điểm mà game tồn tại lại còn cố gắng tính chỉnh sửa tỉ giá hay phải chi trị của các đánh vật phẩm quan yếu trong game nhằm tạo ra lợi nhuận cho một nhóm nhỏ có ích lợi với server. Ngoài ra game liên tục xuất hiện hiện tượng treo account gây mất thăng bằng trong game.
Những vụ lừa đảo chấn động làng game Việt thời kì qua

Tóm lại, Fifa Online VN là một server game lậu đã xuất hiện và đóng cửa từ lâu nhưng đến hiện giờ khi được mở cửa trở lại game thủ vẫn tiếp kiến thô lỗ phải sống chung với sự vô trách nhiệm của chủ nhân server lậu. Việc mang Fifa Online 2 trở lại với nhiều lời đường mật để lôi kéo game thủ sau đó tung lưới đánh một mẻ lợi nhuận rồi biến mất thật sự khiến game thủ ngày một mất niềm tin vào thế giới game online tại Việt Nam.Chiêu trò mạo xưng Zing Me lường đảo game thủGần đây nhất,một trang web mạo danh Zing Me có địa tiền tại:http://chuongtrinhzingme.com/ đã tung ra hình thức quay số phận trúng thưởng đại hấp dẫn gồm xe máy Honda AirBlade 125, MacBook Pro 15 inch, iPhone 5... với trang mục mục tiêu lừa đảo những game thủ "ngây thơ" ham áp điệu thưởng lớn.
Vạch mặt chiêu trò mạo xưng Zing Me lường đảo game thủ

Cụ trạng thái hơn, trang web này sẽ bắt game thủ đăng nhập tài khoản Zing vào và làm theo hướng dẫn, tới cuối cùng khi hoàn tất thì sẽ có đề nghị nạp 850 ngàn đồng chỉ tính sổ để nhận áp giải thưởng. Như vậy không những bị lừa tiền, những người làm theo còn mất cả thông tin trương mục trên hệ thống của VNG.Theo tìm hiểu của chúng tôi, trang web này được đăng ký che giấu tên thông qua một websize tại Nhật Bản, hoàn toàn không có liên tưởng gì với VNG hay Zing như thông báo tại chân trang web.
Vạch mặt chiêu trò mạo xưng Zing Me lường đảo game thủ

Đây là một trong những chiêu trò lường đảo đại tính vi, những game thủ thiếu cảnh giác và ham dẫn giải thưởng lớn rất có thể sẽ mắc lừa. Vì thế chúng mình cần chú ý cảnh bảo bè bạn người nhà tránh xa khỏi các hình thức quay mệnh phát tài ám muội như thế này.> Những mánh khóe lừa đảo ở làng game Việt">>> Những mánh khóe lường đảo ở làng game Việt0 nhận xét:

Đăng nhận xét