hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online MMOFPS Sudden Attack 2 mở cửa đăng tải ký, tung trailer đầu tiên
Home » » MMOFPS Sudden Attack 2 mở cửa đăng tải ký, tung trailer đầu tiên

MMOFPS Sudden Attack 2 mở cửa đăng tải ký, tung trailer đầu tiên


Theo thông báo mới cập nhật, game online bắn súng mới rất được quan hoài làSudden Attack 2 đã mở cửa cho game thủ tại Hàn Quốc đăng ký chơi thử. Theo dự kiến thì đợt Alpha Test này sẽ diễn ra trong khoảng từ 24 đến 27/07 tới đây. Ngoài ra NSX trò chơi cũng tung ra đoạn trailer giới thiệu đầu tiên:Dự án game bắn súng góc nhìn thứ nhấtSudden Attack 2 đã tiêu tốn tới 55 tỷ won (tương đương 114 tỷ đồng) của Nexon cho 2 Studio cùng làm việc là GameHi và Nextoric với lượng nhân công đồ sộ lên tới hơn 300 người cùng tham gia thiết kế, lập đệ trình và thử nghiệm.
MMOFPS Sudden Attack 2 mở cửa đăng ký, tung trailer đầu tiên

Được biếtSudden Attack 2 sẽ dùng công nghệ engine đám xá Unreal Engine 3 hứa hẹn sẽ cho ra mắt một sản phẩm có chất lượng đồ họa cực cao. Tuy nhiên các phần gameplay cũng như tính năng trong thế giới ảo vẫn chưa được công bố. Tất cả những thông báo hé vỡ lở là hậu bản này sẽ được phát triển dựa trên concept của bản dạng trước đó ít lâu đã bị ngừng phát triển vì thiếu vốn.>>Những game trực tuyến nước ngoài được game thủ Việt quan tâm0 nhận xét:

Đăng nhận xét