hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Game 3Q: Ấn tượng hình Hai bà cháu cùng tham dự Đại Hội Lẩu Hành
Home » » Game 3Q: Ấn tượng hình Hai bà cháu cùng tham dự Đại Hội Lẩu Hành

Game 3Q: Ấn tượng hình Hai bà cháu cùng tham dự Đại Hội Lẩu Hành


Những hình ảnh ấn tượng tại Đại Hội Lẩu Hành diễn ra vào ngày 26/7 vừa qua.Hai bà cháu cùng tham dự Đại Hội Lẩu HànhTrong hàng phục nghìn người tham gia, phó nhòm của gameCủ Hành đã kịp ghi lại hình ảnh người cháu dẫn bà của mình tham dự chương trình. Tấm hình dễ xót thương này đã xóa đi suy nghĩ “offline game đồng cân dành cho những người trẻ, khỏe”.
Game 3Q: Ấn tượng ảnh Hai bà cháu cùng tham dự Đại Hội Lẩu HànhHai bà cháu cùng tham dự Đại Hội Lẩu Hành 

Hàng nghìn người chờ đợi, xếp hàngTrước khi diễn ra chương trình, hàng phục nghìn người đã đứng xếp đầu hàng chờ đợi để được vào bên trong. Các game thủCủ Hành tỏ ra rất có ý thức khi đứng xếp hàng phục một cách trật tự. Không những vậy, họ còn cười rất tươi.
Game 3Q: Ấn tượng ảnh Hai bà cháu cùng tham gia Đại Hội Lẩu Hành


Game 3Q: Ấn tượng ảnh Hai bà cháu cùng tham dự Đại Hội Lẩu HànhĐông đảo và hớn hở

 6 000 người cùng tham gia6 000 là tổng mệnh người có mặt tại Đại Hội Lẩu Hành diễn ra vào 26/7 vừa qua. Trong số này, rất nhiều game thủ “khăn gói” đường xa từ danh thiếp tỉnh như Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre,… đến TP Hồ Chí Minh. Họ đã mang đến một tinh thần, một tâm huyết “chơi hết mình” của game thủCủ Hành.
Game 3Q: Ấn tượng ảnh Hai bà cháu cùng tham gia Đại Hội Lẩu Hành

 
Game 3Q: Ấn tượng ảnh Hai bà cháu cùng tham gia Đại Hội Lẩu HànhNgày hội cuốn hút 6.000 người tham gia

 Quà tặng… ngập mặt từ Ban tổ chức1.000 là tổng mệnh Củ Hành Bông mini được trao tận tay các game thủ. Đi kèm với đó, 1.000 phần nước cũng đã được dành cho những người đến sớm nhất, bộc lộ sự quan tâm của Ban tổ chức. Đồng thời, 9.000 Gift code được trao tặng cho danh thiếp game thủ (gồm 3.000 code trị giá như 01 triệu đồng và 6.000 code Hành Gà Lệnh). Ngoài ra quà trao tặng đắt giá trị còn đến từ danh thiếp trò chơi và chương đệ trình rút thăm may mắn.
Game 3Q: Ấn tượng ảnh Hai bà cháu cùng tham gia Đại Hội Lẩu HànhTrao quà cho những người đến tham dự 


Game 3Q: Ấn tượng ảnh Hai bà cháu cùng tham dự Đại Hội Lẩu HànhQuà trao tặng từ trò chơi trên sân khấu 


Game 3Q: Ấn tượng ảnh Hai bà cháu cùng tham dự Đại Hội Lẩu HànhAi cũng có quà 

Game thủ Củ Hành máu lửaTrong suốt chương trình, danh thiếp game thủCủ Hành đã biểu hiện sự máu lửa của mình khi phấn chấn tham gia nhiều trò chơi, sẵn sàng bằng lòng bị “ăn hành” từ những thử thách của MC, nồng nhiệt động viên danh thiếp tiết trang mục hay. Điều này đã để lại những ấn tượng đẹp về một cộng đồng 3Q đông đảo, văn hóa, sẵn sàng cháy hết mình trong những cuộc vui.
Game 3Q: Ấn tượng ảnh Hai bà cháu cùng tham dự Đại Hội Lẩu Hành

 
Game 3Q: Ấn tượng ảnh Hai bà cháu cùng tham dự Đại Hội Lẩu HànhHàng ngàn cánh tay xung phong được “ăn hành”

 
Game 3Q: Ấn tượng ảnh Hai bà cháu cùng tham dự Đại Hội Lẩu Hành

 
Game 3Q: Ấn tượng ảnh Hai bà cháu cùng tham dự Đại Hội Lẩu HànhCác game thủ nhiệt thành tham dự danh thiếp trò chơi trên sân khấu 

Đại Hội Lẩu Hành đã cho thấy game thủ 3Q không tiền có những trận quyết đấu “sống mái” trong game, trong dẫn giải đấu 3 tỷ, mà còn bộc lộ được ý thức máu lửa, hết mình như chính ý thức của tựa game MOBA này.Xem thêm thông báo tại game3Q Củ Hành. >> Đối mặt boss “sống dai như đỉa” trong 3Q Củ Hành 0 nhận xét:

Đăng nhận xét