hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Đao Kiếm 2 sẽ giàu auto
Home » » Đao Kiếm 2 sẽ giàu auto

Đao Kiếm 2 sẽ giàu auto


Theo nguồn tin của chúng tôi, Đao Kiếm 2 sẽ cập nhật hệ thống auto vì chính nhà sản xuất PixelSoft cung cấp trong thời kì tới.Đao Kiếm 2 vẫn đang vận hành ổn định với hai cụm máy chủ được mở cùng trên dưới 3.000 người chơi đỉnh điểm cùng lúc, theo nguồn tin của InfoGame. Tuy nhiên để có trạng thái cạnh tranh được với các game 3D trên thị trường hiện nay cũng như phù hợp hơn với văn hóa chơi game của game thủ Việt, NPH SGame đang có một lựa chọn đưa auto vào Đao Kiếm 2.Được biết, bản auto này sẽ bởi vì nhà phát triển PixelSoft sinh sản và sẽ hỗ trợ tự động đánh quái. Cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về các công năng khác nhưng nhiều khả năng sẽ không có auto vượt phụ bản và PvP, bởi đây là những điểm đặc sắc nhất của trò chơi.Lý áp giải cho việc phải có auto trong Đao Kiếm 2, một game thủ cho biết:“Mình ủng hộ cần thiết có auto train với một thời gian nhất mực để giúp người chơi, vì đi phụ bản có giới thời hạn mệnh lần, giới kì hạn level mà không phải ai cũng tìm được team để đi. Khi ngoại tuyến thì nghỉ khỏe vì luyện công tiền dành cho người online nhưng không có thời gian thao tác nhân đấu vật mà cũng không có ai rảnh kích từng con quái để lấy exp, làm quest cấp 15 thôi đã thấy mỏi tay trong khi exp kiếm được vừa dùng để up level vừa dùng up tâm pháp”.

Trước Đao Kiếm 2, phần nhiều các game client 3D khi về Việt Nam đều kiên quyết nói không với auto, nhưng vì nhiều lý bởi khách quan lẫn chủ quan hệ thống auto đã bị buộc phải đưa vào. Các trường học hợp game buộc phải ưng auto như một điều động hiển nhiên có thể kể đến Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (một dạng plugin), Đấu MaĐấu Phá Thương Khung (đã đóng cửa), Chiến Binh Định Mệnh (phiên bản quốc tế không có auto), Tiếu Ngạo Giang Hồ (auto không miễn là phí hoàn toàn). Một số mệnh game khác chọn cách chặn auto nhưng không công hiệu như Thế Giới Hoàn MỹCon Đường Tơ Lụa hay Cabal. Trường hợp hiếm hoi có trạng thái nói không với auto là Cửu Âm Chân Kinh nhưng cũng do đặc thù của trò chơi này không có khái niệm level mà thay vào đó có nhiều hoạt động tương tác với người chơi khác hơn.

Như vậy auto sẽ là một dẫn giải pháp trung hòa trong bối cảnh hiện giờ và Đao Kiếm 2 cấp thiết phải có vì chúng không tiền để người mới làm quen với game mà còn giúp những game thủ level cao có thời gian rảnh làm việc khác. Tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn thuộc về NPH SGame.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét