hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Đánh giá Point Blank: Game bắn súng thuần "eSport" cho game thủ Việt
Home » » Đánh giá Point Blank: Game bắn súng thuần "eSport" cho game thủ Việt

Đánh giá Point Blank: Game bắn súng thuần "eSport" cho game thủ Việt


Như GameK đã từng đưa tin cách đây không lâu, game online bắn súng góc nhìn người thứ nhấtPoint Blank sẽ được phát hành tại Việt Nam với tên gọiĐiểm Trắng. Và nhiều khả năng nhà phát hành Garena (hay đã đổi tên thành VED) - đơn vị cung cấp dịch vụ cho sản phẩm này tại thị trường Đông Nam Á sẽ đưa game này tới mảnh đất hình chữ S.
Game bắn súng Điểm Trắng hé lộ hình ảnh Việt hóa đầu tiên 2

Theo những thông tin chúng tôi có được thì dự kiến Điểm Trắng đã ra mắt teaser và chuẩn bị ra mắt ngay đầu tháng 4/2014 vừa qua, tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân mà cho đến nay, tựa game bắn súng đình đám này vẫn chưa thể chính thức ra mắt đón game thủ Việt.Thực tế thì game online này đã chuẩn bị xong công đoạn tốn thời gian nhất là dịch thuật nội dung, thậm chí một số hình ảnh Việt hóa in-game cùng những giới thiệu về class nhân vật bằng tiếng Việt cũng đã được tung ra.
Đánh giá Point Blank: Game bắn súng thuần


Đánh giá Point Blank: Game bắn súng thuần

Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng điểm nhấn của Point Blank lại đặt nặng tính chiến thuật khi thường cung cấp các chế độ chơi chia team, đồng thời đòi hỏi các người chơi phải biết phối hợp với nhau để giành chiến thắng.Cơ chế điều khiển trong Point Blank khá quen thuộc và giống như nhiều tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác. Với những game thủ đã từng chơi qua những tựa game bắn súng cùng thể loại như Counter-Strike, họ sẽ dễ dàng làm quen với lối chơi, cơ chế điều khiển trong tựa game này.NGay từ đầu game, người chơi sẽ bắt đầu được làm quen với Point Blank qua chế độ PvE tương đối hấp dẫn. Tùy theo các nhiệm vụ được giao phó, người chơi sẽ lần lượt được tham gia vào các chiến trường khá rộng lớn, tiêu diệt quái vật trước khi bắt đầu tham gia những trận đấu PvP khó khăn hơn.Những loại súng trong Point Blank đi theo hướng thuần eSport khi không cung cấp những khẩu súng quá mạnh và thiên về hướng cân bằng giữa các loại súng ngắm bắn tỉa và súng tiểu liên. Điều đáng chú ý ở đây là độ giật của súng trong Point Blank khá thấp, bên cạnh tầm bắn khá xa khiến cho người chơi có thể dễ dàng làm quen và hạ gục đối thủ trong tựa game này.
38829 500x375 project blackout pew pw

5 chế độ chơi quen thuộc trong Point Blank lần lượt phải kể đến là:- Deathmatch: chế độ chơi quen thuộc trong dòng game bắn súng, chia theo 2 dạng đấu đơn và đấu đội.- Demolition: chế độ chơi đặt bom chia đội- Sabotage: chế độ chơi chia đội, yêu cầu các team phải có nhiệm vụ tiêu diệt cứ điểm của đối phương, cũng như bảo vệ cứ điểm của team mình. Người chơi sẽ được hồi sinh sau khi chết.- Search & Destroy: chế độ chơi chia đội, người chơi sẽ có nhiệm vụ lùng và tiêu diệt hết đối thủ của team địch để giành chiến thắng trong Round đó.- AI Challenge: chế độ chơi PvE với độ khó tăng dần.Ngoài ra, Point Blank cung cấp đến hàng chục bản đồ khác nhau, phù hợp với nhiều chế độ chơi cho game thủ thoải mái lựa chọn.Tất nhiên, sau trận đấu, người chơi sẽ nhận được tiền vàng và họ có thể dùng số tiền này để mua thêm các loại vũ khí mới trong Shop. Đây cũng là tính năng quen thuộc trong nhiều tựa game MMOFPS.
38854 500x375 project blackout store

Điểm trừ của Point Blank đến từ nền đồ họa chỉ dừng lại ở tầm trung và chưa thực sự với game thủ Việt. Nếu so sánh với những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất ra mắt cùng thời điểm và đang thịnh hành tại Đông Nam Á hiện nay như A.V.A thì rõ ràng đồ họa trong Point Blank được thiết kế còn khá sơ sài. Các thiết kế về bối cảnh, công trình... chưa thực sự được sắc nét.
38855 500x375 project blackout third person

Ngoài hệ thống nhiệm vụ sẵn có, người chơi có thể mua thêm các thẻ nhiệm vụ mới trong Shop, hoàn thành và kiếm về nhiều tiền hơn. Các nhiệm vụ khá đơn giản như tiêu diệt được một số lượng người chơi nhất định trong một trận đấu, giành chiến thắng ở chế độ chơi này bao nhiêu trận... giúp người chơi có thêm động lực liên tục tham gia hoạt động trong game.Bên cạnh việc mở khóa thêm các nhiệm vụ mới, người chơi có thể kiếm được những danh hiệu giá trị, tạo lợi thế khi giúp cho nhân vật gia tăng sức mạnh như tăng sát thương cho một số loại vũ khí nhất định. > Trải nghiệm Điểm Trắng - MMOFPS Point Blank về Việt Nam">>> Trải nghiệm Điểm Trắng - MMOFPS Point Blank về Việt Nam0 nhận xét:

Đăng nhận xét