hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Hé lộ gameplay Amazing Kick: World Cup 2014 sắp sửa đi Việt Nam
Home » » Hé lộ gameplay Amazing Kick: World Cup 2014 sắp sửa đi Việt Nam

Hé lộ gameplay Amazing Kick: World Cup 2014 sắp sửa đi Việt Nam


10h00 sáng bữa qua (08/06),Chiến Binh Định Mệnh đã bước vào giai đoạn Alpha Test có reset nhân dịp đấu vật theo như thông tin ban đầu của NPH. Chỉ sau vài phút mở cửa, máy chủ trước tiên Salvador đã chóng vánh quá vận tải mặc dầu 5 kênh đã được mở để tăng cường tối đa sức chứa. 

Dù phải đợi chờ thêm một ngày để trải nghiệm trò chơi nhưng danh thiếp game thủ đều tỏ ra cực kì thông cảm cho NPH: “Chuyện này phẩm bình thường thôi, game mới ra lúc nào chẳng bị như vậy, họ ra test là để cho man di người tìm khuyết điểm báo cho gia tộc sửa thôi, để khi ra CB và OB trải nghiệm game một cách toàn hảo nhất, đợi mấy ngày được thì đợi thêm một ngày có sao đâu” - game thủ Thanh Trang viết trên trang chủ trò chơi.

Chiến Binh Định Mệnh đông nghìn nghịt trong ngày đầu Alpha test 1
Một số quan điểm trên trang chủ của Chiến Binh Định Mệnh

Ở tại các phòng máy, tâm lý nóng ruột trước giờ ra mắt là điều động hiện lên rõ ràng nhất trên khuôn mặt của những game thủ. Tuy nhiên, với sự tương trợ nhiệt thành từ các “đại sứ”Chiến Binh Định Mệnh tại các phòng máy, cùng việc máy chủ của game đã được vận hành ổn định cuối cùng việc tham dự vào game đã diễn ra khá suôn sẻ.

 Chiến Binh Định Mệnh đông nghẹt trong ngày đầu Alpha test 2
Những cực kì sứ của Chiến Binh Định Mệnh hỗ trợ người chơi tại phòng máy

Ngay sau khi game mở cửa, đã có khá nhiều quan điểm đóng góp của người chơi được gửi cho NPH trên các kênh thông tin, khen có, chê có, tuy nhiên hầu hết game thủ đều tỏ ra khá chấp thuận về công tác chuẩn bị vào hỗ trợ trong ngày đầu ra mắt, với việc NPH khá thông thoáng khi một account chơi có trạng thái sử dụng đến 5 loại giftcode phải chi trị. Bên cạnh đó cũng xuất hiện những trường học hợp bị thoát game đột ngột do quá vận tải server. 

Chiến Binh Định Mệnh đông nghìn nghịt trong ngày đầu Alpha test 3
Khá nhiều game thủ tò mò nhà đá phá danh thiếp tính chất năng của game

Hầu hết game thủ đều cảm thấy vô cùng mãn nhãn hiệu khi lần đầu tiên được chạm tay vào trò chơi:“Game khá thú vị, ngay từ những hình ảnh nhân đấu vật đầu tiên, skill đẹp, tuy nhiên gameplay cũng khá khó chơi” - game thủ có tên Nguyễn Quân Phong ở TP.HCM chia sẻ.

Chiến Binh Định Mệnh đông nghịt trong ngày đầu Alpha test 4

Hiện tại mệnh lượng người chơi vẫn đang liên tục tăng lên, danh thiếp thảo luận và chia sẻ. Hoạt độc đua top lực chiến và cấp độ đang diễn ra khá căng thẳng. Bên cạnh danh thiếp hoạt động chính, BQT game cũng bổ sung nhiêu hoạt động nhỏ nhằm giúp người chơi tìm hiểu game dễ dàng hơn.

Để cám ơn sự ủng hộ nồng nhiệt của danh thiếp game thủ, BĐHChiến Binh Định Mệnh cũng ra thông tin những người chơi đạt level 30 sau Alpha Test sẽ nhận được một phần quà giá như trị khi game bước vào Closed Beta. Đây là món quà tri ân mà NPH muốn gửi tặng các game thủ thân thiết, bên cạnh gói giftcode có tổng giá như trị lên tới 4 triệu đồng đã được phát rộng rãi tới tay người chơi trên khắp mọi miền cả nước.

Xem thêm về cách nhận giftcode tại đây: http://loe.vigo.vn/

Dưới đây là một số hình ảnh ngày đầu Alpha Test củaChiến Binh Định Mệnh:

Chiến Binh Định Mệnh đông đặc trong ngày đầu Alpha test 5

Chiến Binh Định Mệnh đông đặc trong ngày đầu Alpha test 6

Chiến Binh Định Mệnh đông nghẹt trong ngày đầu Alpha test 7

Chiến Binh Định Mệnh đông đặc trong ngày đầu Alpha test 8

Chiến Binh Định Mệnh đông đặc trong ngày đầu Alpha test 9

Chiến Binh Định Mệnh đông nghẹt trong ngày đầu Alpha test 10

Chiến Binh Định Mệnh đông nghịt trong ngày đầu Alpha test 11

Chiến Binh Định Mệnh đông nghìn nghịt trong ngày đầu Alpha test 12


>> Trải nghiệm Chiến Binh Định Mệnh - Game 16+ vừa mở cửa tại Việt Nam


0 nhận xét:

Đăng nhận xét