hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Game thủ nói chi Cabal Online sau đơn ngày “hồi sinh”
Home » » Game thủ nói chi Cabal Online sau đơn ngày “hồi sinh”

Game thủ nói chi Cabal Online sau đơn ngày “hồi sinh”


10h00 sáng bữa qua (08/06),Chiến Binh Định Mệnh đã bước vào thời đoạn Alpha Test có reset nhân đánh vật theo như thông tin ban sơ của NPH. Chỉ sau vài phút mở cửa, máy chủ trước hết Salvador đã nhanh chóng quá chuyên chở dầu 5 kênh đã được mở để tăng cường tối đa sức chứa. 

Dù phải chờ đợi thêm một ngày để trải nghiệm trò chơi nhưng danh thiếp game thủ đều tỏ ra tuyệt cảm thông cho NPH: “Chuyện này bình phẩm thường thôi, game mới ra lúc nào chẳng bị như vậy, gia tộc ra test là để cho mọi người tìm lỗi báo cho gia tộc sửa thôi, để khi ra CB và OB trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất, đợi mấy ngày được thì đợi thêm một ngày có sao đâu” - game thủ Thanh Trang viết trên trang chủ trò chơi.

Chiến Binh Định Mệnh đông nghẹt trong ngày đầu Alpha test 1
Một số mệnh quan điểm trên trang chủ của Chiến Binh Định Mệnh

Ở tại các phòng máy, tâm lý sốt ruột trước giờ ra mắt là điều động hiện lên rõ ràng nhất trên khuôn mặt của những game thủ. Tuy nhiên, với sự tương trợ nồng nhiệt từ các “đại sứ”Chiến Binh Định Mệnh tại danh thiếp phòng máy, cùng việc máy chủ của game đã được vận hành ổn định chung cuộc việc tham gia vào game đã diễn ra khá suôn sẻ.

 Chiến Binh Định Mệnh đông nghịt trong ngày đầu Alpha test 2
Những tuyệt vời sứ của Chiến Binh Định Mệnh tương trợ người chơi tại phòng máy

Ngay sau khi game mở cửa, đã có khá nhiều ý kiến đóng góp của người chơi được gửi cho NPH trên các kênh thông tin, khen có, chê có, tuy nhiên phục dịch hết game thủ đều tỏ ra khá hài lòng về công tác chuẩn bị vào tương trợ trong ngày đầu ra mắt, với việc NPH khá thông thoáng khi một tài khoản chơi có trạng thái dùng đến 5 loại giftcode chớ chi trị. Bên cạnh đó cũng xuất hiện những trường học hợp bị thoát game đột ngột vì chưng quá chuyên chở server. 

Chiến Binh Định Mệnh đông nghẹt trong ngày đầu Alpha test 3
Khá nhiều game thủ tò mò nhà tù phá các tính chất năng của game

Hầu hết game thủ đều cảm thấy hết sức mãn mác khi lần trước nhất được chạm tay vào trò chơi:“Game khá thú vị, ngay từ những hình ảnh nhân đánh vật đầu tiên, skill đẹp, tuy nhiên gameplay cũng khá khó chơi” - game thủ có tên Nguyễn Quân Phong ở TP.HCM chia sẻ.

Chiến Binh Định Mệnh đông nghìn nghịt trong ngày đầu Alpha test 4

Hiện tại số lượng người chơi vẫn đang liên tiếp tăng lên, danh thiếp thảo luận và chia sẻ. Hoạt độc đua top lực chiến và cấp độ đang diễn ra khá căng thẳng. Bên cạnh các hoạt động chính, BQT game cũng bổ sung nhiêu hoạt động nhỏ nhằm giúp người chơi tìm hiểu game dễ dàng hơn.

Để cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ, BĐHChiến Binh Định Mệnh cũng ra thông tin những người chơi đạt level 30 sau Alpha Test sẽ nhận được một phần quà giá trị khi game bước vào Closed Beta. Đây là món quà tri ân mà NPH muốn gửi tặng các game thủ thân thiết, bên cạnh gói giftcode có tổng giá mà trị lên tới 4 triệu đồng đã được phát rộng rãi tới tay người chơi trên khắp mọi rợ miền cả nước.

Xem thêm về cách nhận giftcode tại đây: http://loe.vigo.vn/

Dưới đây là một số mệnh hình ảnh ngày đầu Alpha Test củaChiến Binh Định Mệnh:

Chiến Binh Định Mệnh đông nghẹt trong ngày đầu Alpha test 5

Chiến Binh Định Mệnh đông nghịt trong ngày đầu Alpha test 6

Chiến Binh Định Mệnh đông nghìn nghịt trong ngày đầu Alpha test 7

Chiến Binh Định Mệnh đông nghịt trong ngày đầu Alpha test 8

Chiến Binh Định Mệnh đông nghẹt trong ngày đầu Alpha test 9

Chiến Binh Định Mệnh đông nghịt trong ngày đầu Alpha test 10

Chiến Binh Định Mệnh đông đặc trong ngày đầu Alpha test 11

Chiến Binh Định Mệnh đông nghẹt trong ngày đầu Alpha test 12


>> Trải nghiệm Chiến Binh Định Mệnh - Game 16+ vừa mở cửa tại Việt Nam


0 nhận xét:

Đăng nhận xét