hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Game viễn tưởng Bounty Hounds hẵng mở cửa thử nghiệm
Home » » Game viễn tưởng Bounty Hounds hẵng mở cửa thử nghiệm

Game viễn tưởng Bounty Hounds hẵng mở cửa thử nghiệm


Theo thông báo mới nhận được, game online đề tài khoa học viễn tưởngBounty Hounds đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta. Hiện tại game thủ Việt Nam đã có trạng thái tham dự chơi bằng cách tạo tài khoảntại đây. Cần lưu ý rằng chúng ta sẽ phải có code kích hoạt mới có trạng thái bước chân vào thế giới ảo, những người quan hoài có thể tìm thấy code cũng như hướng dẫn ở địa chỉ: http://www.mmobomb.com/giveaway/bounty-hounds-closed-beta-giveaway.Bounty Hounds Online vì Xpec Entertainment (Đài Loan) sản xuất và từng gây ấn tượng mạnh tại Tokyo Game Show 2009 nhờ nền móng đồ họa tuyệt vời. Thế nhưng mãi cho tới nay nó mới sắp đệ trình làng fan mến mộ trên toàn thế giới. Lấy đề tài viễn tưởng, trong game, gamer sẽ đóng vai một lính đánh thuê tư nhân, đến các hành tinh bóng gió đương đầu với nhiều loại quái vật không gian cùng hàng ngàn đồng đội vào đâm ra ra tử để có được đồng cân thưởng cao.
Game viễn tưởng Bounty Hounds đã mở cửa thử nghiệm

Người chơi còn có trạng thái mục tiêu thân tạo robot của riêng mình. Những con robot này sẽ thay đổi ngoại hình dựa trên tình hình trận chiến, hoặc cải tiến như học tập kỹ năng, thay giáp mới, lên cấp để tiến hóa… để đạt được thêm những năng lực đấu tranh lớn mạnh hơn. Họ sẽ được trải nghiệm danh thiếp cảm giác bắn phá, tấn công danh thiếp mục tiêu ở kháng cự ly gần và xa trong danh thiếp trận đương đầu không gian 3D của Bounty Hounds.
Game giả tưởng Bounty Hounds đã mở cửa thử nghiệm

>>Top game online miễn là phí đáng chơi nhất tháng 060 nhận xét:

Đăng nhận xét