hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Top game online hấp dẫn nhất quý giá 02 (Phần 2)
Home » » Top game online hấp dẫn nhất quý giá 02 (Phần 2)

Top game online hấp dẫn nhất quý giá 02 (Phần 2)


ArcheBlade 

Như vậy là game trực tuyến hành động đẹp mắt ArcheBlade đã bước qua giai đoạn thể nghiệm và mở cửa chính thức qua kênh phân phối Steam. Trò chơi được phát hành dưới dạng miễn là phí tổn giờ chơi hoàn toàn, bởi vì đó game thủ Việt có thể dễ dàng tham gia vào thế giới ảo sau khi đăng ký và download tại: http://store.steampowered.com/app/207230.

Top game trực tuyến quyến rũ nhất quý 02 (Phần 2) 1

ArcheBlade  tựa game nhập vai hành động được Codebrush Games Hàn Quốc tạo ra, trên thực tế giống như một game đối kháng được chuyển trạng thái từ một bộ tiểu thuyết cùng tên. Gameplay của trò chơi xoay quanh các trận chiến tay đôi và hỗ trợ người chơi dùng cả bàn phím và chuột. Game gồm 3 nhân đấu vật chính thị là Dic Do Mecaton, Rehiney Rich lich và Bari Istorada, danh thiếp nhân dịp đánh vật còn lại trong tiểu thuyết lí sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi.  

Qua trailer gameplay phía trên, có trạng thái thấy rõ nền tảng đồ họa bắt mắt cộng với tính chất hành động cực cao trong MMO này. Các hiệu ứng skill được chăm sóc tỷ mỉ, sẽ là không ngoa nếu cho rằng đây là game online tập trung vào PvP đẹp nhất trên thị trường.

Top game trực tuyến hấp dẫn nhất quý 02 (Phần 2) 2

Có thể nhiều người sẽ thấy ArcheBlade rất giống với một tựa game MOBA. Thế nhưng cơ chế gameplay của game đem tới cho người chơi nhiều chế độ khác nhau như cướp cờ 7 đấu 7, Team Deathmatch 3 đấu 3, hay thậm chí là free-for-all với 8 người mỗi màn chơi.

Black Desert

Mới đây hãng sản xuất Hàn Quốc Pearl Abyss đã mở cửa trang web tiếng Nga cho game online hàng khủng Black Desert, theo dự định thì trò chơi sẽ xuất hiện tại đây vào ngày 14/05/2014 tới. Với truyền thống không khóa IP và đăng ký account rất dễ dàng của các NPH xứ sở Bạch Dương thì đây là dịp tốt cho game thủ Việt tham dự chơi thử tựa game đầu hàng khủng đến từ Hàn Quốc này, trang teaser: http://blackdesert.ru/.

Top game online hấp dẫn nhất quý 02 (Phần 2) 3

Black Desert là game online đình đám được phát triển bởi chưng Pearl Abyss - công ty game mới của Hàn Quốc, thành lập do cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth (C9). Do đó, bạn sẽ thấy nhiều nét tương đồng trong lối chơi cũng như kết cấu thế giới cực kỳ rộng lớn chứa đựng muôn nghìn bí mật đang chờ đợi được ngục phá.

Top game online quyến rũ nhất quý 02 (Phần 2) 4

Hệ thống đương đầu của Black Desert khá đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có trạng thái non-target, nhưng có một số phận skill lại yêu cầu người chơi phải target vào đích để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy... cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể "counter" lại danh thiếp đòn tiến công của đối phương.

Defiance

Như chúng mình đã biết, Defiance - tựa game online bắn súng đa nền đầu tiên trên thế giới đã mở cửa chính thức vào ngày 02/04/2013 dưới hình thức buy-to-play. Tuy nhiên mới đây, Trion, nhà phát triển tựa game đã chính thức ban bố vào tháng 06 này, Defiance sẽ là một game trực tuyến miễn sao phí tổn hoàn trả toàn. Cụ thể hơn, vào ngày 04/06, người chơi Defiance trên hệ máy PC sẽ không còn phải mua key bản quyền thưởng thức game nữa. Trong khi đó game thủ PS3 và Xbox 360 sẽ phải chờ tới tháng 07 tới.

Top game online quyến rũ nhất quý 02 (Phần 2) 5

Mặc dù được phát triển dành cho nhiều hệ máy là PC, PS3, Xbox 360 nhưng những người chơi không thể "đấu chéo" với nhau. Cụ trạng thái hơn là game thủ chơi Defiance trên PC tiền gặp nhân đấu vật khác chơi cùng trên PC, tương tự với PS 3 và Xbox 360.
 
Top game online quyến rũ nhất quý 02 (Phần 2) 6

Nếu như bạn chưa biết, cốt truyện Defiance lấy đầu đề khoa học giả tưởng với những cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh vào trái đất, buộc nhân loại phải đấu tranh đến cùng. Sau thành công lớn của Rift, sản phẩm thứ 2 của Trion Worlds khiến giới game thủ tin tưởng sẽ tiếp kiến thô lỗ thỏa mãn được sự mong đợi của họ. Tại sự kiện E3 2011, Defiance từng giật dẫn giải trò chơi trực tuyến được chú ý nhất.
 
Trang chủ: http://www.defiance.com/en/game.

Lost Saga

Trong khi tựa game online nhập vai casual vui nhộn Lost Saga đã được một NPH Việt mua về phát hành tại nước ta và sắp phát hành tại làng game Việt trong thời kì tới đây, thì vào ngày 30/04, bản dạng ngọc trai Âu của Lost Saga sẽ đích thị thức được mở cửa Open beta tại thị trường học ngọc trai Âu. Đây là một cơ hội rất tốt để game thủ Việt có trạng thái trải nghiệm tựa game này trước khi nó được mở cửa chính thị thức ở Việt Nam.

Top game trực tuyến hấp dẫn nhất quý 02 (Phần 2) 7

Lost Saga là một tựa game trực tuyến đối địch 3D với lối đánh theo màn hình ngang. Trên thực tế, chúng ta có trạng thái bắt gặp nhiều điểm tương đồng giữa Lost Saga với Dragonica - Một game online cũng có lối đánh đối địch vừa mới bị NPH FPT đóng cửa tại Việt Nam. Lost Saga cung cấp cho người chơi tới quy hàng chục lớp nhân dịp đánh vật khác nhau bên cạnh nhiều chế độ chơi cho phép 16 người cùng lúc tham gia.

Top game trực tuyến hấp dẫn nhất quý 02 (Phần 2) 8

Lost Saga cung cấp cho người chơi tới hàng phục chục lớp nhân đấu vật (tùy theo từng phiên bản của Bắc Mỹ hay Hàn Quốc mà số mệnh lượng các lớp nhân dịp vật có trạng thái khác nhau) để game thủ có trạng thái thay đổi theo ý thích. Các lớp nhân dịp vật này sẽ được xây dựng dựa trên danh thiếp đặc trưng căn bản như đánh gần (Shadow Assasin, Iron Knight...), đánh xa (Space Soldier, Treasure Hunter...), sử dụng phép thuật (Cyber Medic, Fire Mage...) và các lớp nhân dịp vật có lối đánh đặc biệt (Crazy Miner, Captain Hook...).

Face of Mankind

Theo thông báo từ phía NSX Nexeon Technologies, tựa game online thú vị kết hợp giữa loại thể bắn súng và nhập vai Face of Mankind: Fall of the Dominion sẽ mở cửa open beta vào ngày 18/04/2014 vừa qua. Hiện tại game thủ có thể đăng ký tài khoản và download bản cài tại trang chủ: http://www.faceofmankind.com.

Top game trực tuyến quyến rũ nhất quý 02 (Phần 2) 9


Từng được giới thiệu vào năm 2004 nhưng Face of Mankind đã thất bại liệt bi thảm hại và được Nexeon Technologies khởi động dự án làm lại tất từ đầu vào năm 2006, vào tháng 6 năm 2013 vừa qua trò chơi đã có được nguồn kinh phí cấp thiết để hoàn tất vớ cả các công đoạn cuối cùng và tới bây chừ game đã ra mắt thị trường.

Top game online hấp dẫn nhất quý 02 (Phần 2) 10

Tham gia vào thế giới của Face of Mankind, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới ảo đúng nghĩa, nơi mà mỗi nhân dịp đánh vật ảo đóng một vai trò nhất quyết với một số mệnh điểm là XP để quyết định cấp bậc và PP là điểm phạt khi vi phạm luật lệ. Những thông suốt mệnh trên không ảnh hưởng chút nào tới độ mạnh yếu của nhân vật, ngoại giả danh thiếp nhân tố như cấp độ, kinh nghiệm, kỹ năng... đều không hề tồn tại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét