hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Những lý bởi vì khiến Nhiệm Vụ Ám Sát của Warface “hút hồn” game thủ
Home » » Những lý bởi vì khiến Nhiệm Vụ Ám Sát của Warface “hút hồn” game thủ

Những lý bởi vì khiến Nhiệm Vụ Ám Sát của Warface “hút hồn” game thủ


Ngay từ khi chưa về Việt Nam, bản cập nhật Nhiệm vụ Ám trung thành với Map Cá Mập đã làm đảo điên cộng đồng Warface. Vậy đâu là lý bởi chưng khiến bản cập nhật này gây sốt với gamer Warface đến vậy, chúng mình hãy cũng theo dõi 5 lý bởi sau.

Đặc sắc mới lạ chưa từng có trong game FPS


Tên game:Warface

NPH:goPlay

Trang chủ: http://warface.goplay.vn/
Có thể khẳng định rằng từ trước đến nay PvE tương đối xa lạ với game thủ FPS Việt mê hoặc nếu có thì tiền là những nội dung rất nhỏ trong các tựa game FPS này. Thế nhưng đối vớiWarface thì PvE là một phần quan yếu không thể thiếu và bản cập nhật Nhiệm vụ Ám sát – Tháp cá mập chính thị là đỉnh cao của nội dung PvE khi danh thiếp game thủ FPS sẽ phải diệt trừ một đội ngũ lính “máy” cực kỳ sáng ý và đông đảo trong suốt 19 tầng tháp với thời kì hoàn tất lên đến trên 1 tiếng.


nhiệm vụ ám sát


Nhiệm vụ Ám trung thành – Tháp cá mập với rất nhiều nét đặc sắc và mới lạ


Vì điểm mới lạ thú vị này mà chắc chắn bản cập nhật mới của Warface sẽ còn là miền đất hứa cho cả những game thủ đã và đang là fan sát của danh thiếp tựa game nhập vai chiến đấu và thử sức.


Rất nhiều thách thức chờ đợi


Mọi game thủ từng trải nghiệm Tháp cá mập đều nhận định rằng đây là một nhiệm vụ rất khó và có khi là nhiệm vụ bất khả thi. Thế nhưng càng khó, càng nhiều thách thức đợi chờ thì lại càng kích thích game thủ Việt chinh phục. 19 tầng với rất nhiều khó khăn, nguy hiểm, thử thách đích thị là 19 thách thức mà game thủ Việt sẽ luôn cố vượt qua. Và khi đã vượt qua 19 tầng vô cùng khó khăn của tháp cá mập rồi thì game thủ sẽ lại phải vượt qua thử thách sao cho thời kì hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn, nhiều điểm hơn và cả đẹp mắt hơn nữa.


nhiệm vụ ám sát


Vô vàn khó khăn đang đợi người chơi


Thể hiện ý thức đương đầu đoàn kết


Nếu như ở các tựa game FPS khác hiện có trong làng game Việt thì “mỗi tay súng chính là 1 siêu nhân”, người chơi không hề có ý thức chiến đấu kết đoàn hay chiến thuật trong thi đấu mà ai cũng ào lên tiêu diệt địch. Chính vì chưng vậy mà những cái tên gọi miệt  thị như “trẻ trâu”, “ảo tưởng sức mạnh”… có rất nhiều trong các tựa game FPS và không ít game thủ đang tỏ ra vô cùng chán nản bởi vì điều đó.


nhiệm vụ ám sát


Không đoàn kết đồng nghĩa với thất bại


Tuy nhiên trong bản cập nhật mới Nhiệm vụ Ám trung thành – Tháp cá mập thì điều đó sẽ chẳng thể xảy ra bởi vì tiền cần một sai lần nhỏ của cá nhân chủ nghĩa sẽ đem lại thất bại liệt cho cả đội. Những người chơi không tuân thủ ý đồ chiến thuật, ý thức đồng đội sẽ nhanh chóng bị đào thải nếu không tự cải tiến mình, đưa mình trở thành ra tốt hơn. Có thể nói rằng Nhiệm vụ Ám trung thành – Tháp cá mập sẽ đích thị là nơi tôi rèn và đào tạo game thủ FPS Việt.


Phần thưởng cực khủng cho những công sức bỏ ra


Theo những tính chất toán sơ bộ thì giả dụ thành công vượt qua 19 tầng của Tháp cá mập thì người chơi sẽ nhận được một lượng điểm kinh nghiệm nhiều hơn trên dưới … 15 lần so với danh thiếp nhiệm vụ cao cấp hiện tại của Warface. Ngoài ra điểm cuốn hút khác chẳng thể không kể đến của nhiệm vụ Ám sát – Tháp cá mập đó chính là việc danh thiếp huy hiệu, các biểu trưng của nhiệm vụ rất đẹp và ấn tượng. Việc sở hữu một huy hiệu đích thị là niềm tự hào của bất kỳ game thủ Warface nào.


nhiệm vụ ám sát


Cốt truyện như phim hành động


Sau một thời gian dài giao tranh, quân đội pheWarface đã giành được nhiều chiến thắng trên khắp các điểm nóng của thế giới. Tuy nhiên qua những cuộc chiến khốc liệt, quá nhiều máu đã đổ xuống và thiệt hại nặng nề cho cả 2 bên tham chiến. Bộ tiền huyWarface quyết định thành lập đội đặc nhiệm bao gồm những chiến binh tinh nhuệ nhất có nhiệm vụ triều đại vào hội sở của Blackwood và tiêu diệt tên trùm với mật danh “Oberon Trắng” để kết thúc sớm cuộc chiến này.


nhiệm vụ ám sát


Biệt danh ông trùm của BlackWood là “Oberon Trắng”


Trên đây chỉ là 5 trong rất nhiều điểm thú vị, cuốn hút, quyến rũ trong bản cập nhật mới củaWarface. Chỉ ít ngày nữa ôi thôi bản cập nhật mới này sẽ được đích thị thức ra mắt và bạn có trạng thái san sẻ với các người chơi khác điểm bạn thấy lôi cuốn và thú vị của riêng mình, trở thành một sân chơi mới cho những gamer cua đồng chiêm bao tiếng súng.


Truy cập vào đây để trải nghiệm Warface ngay    Tác giảBài viết mới

Greedisgood

Viết bởi vì Greedisgood(see all)

  • Những lý bởi vì khiến Nhiệm Vụ Ám Sát của Warface “hút hồn” game thủ - 14/05/2014
  • MCCorp cần chuẩn bị gì cho game mobile “triệu đô” ? - 14/05/2014
  • Ngạo Kiếm Vô Song tạo cơn sốt với bản dạng Chiến Hỏa Liên Thành - 14/05/2014

0 nhận xét:

Đăng nhận xét