hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Dàn sao Hoa hồi cùng 'Đại náo thiên cung' - Phim hình
Home » » Dàn sao Hoa hồi cùng 'Đại náo thiên cung' - Phim hình

Dàn sao Hoa hồi cùng 'Đại náo thiên cung' - Phim hình

Dàn sao Hoa ngữ cùng 'Đại náo thiên cung'

Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Hà Nhuận Đông, Trần Kiều Ân sẽ cùng với ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn tạo nên một tác phẩm 3D hứa hẹn nhiều thú vị.

>>Chung Tử Đơn né vai ác >>Quách Phú Thành - Chương Tử Di tinh ranh trong ngày cưới

Sau một thời kì dài khởi động, chung cuộc bộ phim 3D Đại náo thiên cung cũng đã chính thức bấm máy tại Bắc Kinh. Trước đây, ngoài vai diễn Hầu Vương vì Chung Tử Đơn đảm nhiệm, hết thảy danh sách diễn viên đều được giữ bí mật. Và mới đây, những tiết lộ của đoàn làm phim đã khiến người mến mộ náo nức với một loạt cái tên "khủng" như Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Trần Kiều Ân, Hà Nhuận Đông.

Dàn sao Hoa ngữ cùng 'Đại náo thiên cung'Chung Tử Đơn vào vai Hầu Vương - Tôn Ngộ Không

Một phần căn nguyên khiến Đại náo thiên cung phải khởi quay muộn là bởi các nhà làm phim đã phải mất tới 9 tháng để mời cho được Châu Nhuận Phát tham gia. Đánh giá cao thời cơ được đóng phim 3D và cộng tác cùng Chung Tử Đơn, cuối cùng Châu Nhuận Phát cũng đã đồng ý. Ngôi sao kỳ cựu này sẽ cáng đáng vai Ngọc Hoàng.

Ngoài ra, thiên vương Quách Phú Thành sẽ vào vai Ngưu Ma Vương - người đề xướng cho trận chiến trên thiên cung để giành lại người vợ yêu là công chúa Thiết Phiến và con trai Hồng Hài Nhi. Nhân vật công chúa Thiết Phiến - hay còn được gọi là Bà La Sát - sẽ do nữ hoàng phim truyền hình thần tượng của Đài Loan là Trần Kiều Ân trạng thái hiện. Trong khi đó, nam diễn viên - ca sĩ Hà Nhuận Đông sẽ bộc lộ vai Nhị Lang Thần.

Kinh phí dự định của Đại náo thiên cung là 400 triệu dân chúng tệ, tương đương với hơn 57 triệu USD.

Dàn sao Hoa ngữ cùng 'Đại náo thiên cung'

Vai diễn Ngưu Ma Vương vì chưng Quách Phú Thành đảm nhiệm

Dàn sao Hoa ngữ cùng 'Đại náo thiên cung'

Trần Kiều Ân biểu lộ vai công chúa Thiết Phiến (Bà La Sát)

Dàn sao Hoa ngữ cùng 'Đại náo thiên cung'Dàn sao Hoa ngữ cùng 'Đại náo thiên cung'

Hà Nhuận Đông vào vai Nhị Lang Thần, Châu Nhuận Phát vai Ngọc Hoàng

Hồng Giang

Theo Bưu điện Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét