hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Cân 5 Tôn Ngộ Không ngày ấy-bây giờ
Home » » Cân 5 Tôn Ngộ Không ngày ấy-bây giờ

Cân 5 Tôn Ngộ Không ngày ấy-bây giờ

Lục Tiểu Linh Đồng

Được đánh giá là người thể hiện thành công nhất, sống động nhất hình ảnh Tôn Ngộ Không trên màn ảnh nhỏ, nhiều khán giả là fan của bộ phim Tây du ký bản dạng 1986 đã thuộc làu lý lịch của Lục Tiểu Linh Đồng. Sức sống của nhân dịp đấu vật Tề Thiên Đại Thánh gần như là vĩnh cửu qua diễn xuất tài giỏi của nam nghệ sĩ xuất thân từ gia đình có truyền thống Hầu hí này.

Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng.

Lục Tiểu Linh Đồng giao lưu với khán giả yêu thích Tây du ký.

Lục Tiểu Linh Đồng trong phim Tân Yến Tử Lý Tam.

Cũng do quá xuất sắc với hình tượng Tôn Ngộ Không thành ra sự nghiệp của Lục Tiểu Linh Đồng không đa dạng như nhiều ngôi sao khác. Ở tuổi 54, ông là khách mời thân thuộc của những hội thảo về Tây du ký, danh tiếng vẫn "ăn" với nhân dịp đấu vật kinh điển này, thường xuyên đi giao lưu, gặp gỡ khán giả. Sau hơn 3 năm vắng mặt, ông vừa trở lại phim trường học truyền hình tham gia bộ phimTân Yến Tử Lý Tam.

Trương Vệ Kiện

Nếu Lục Tiểu Linh Đồng có công tạo lập một Tôn Ngộ Không "bằng xương văn bằng thịt" thì Trương Vệ Kiện mang đến cho khán giả một Tôn Ngộ Không đầy tính giải trí. Mặc mặc dầu có nhiều dị biệt so với những diễn tả trong nguyên tác văn học, song Tôn Ngộ Không bởi ngôi sao TVB này biểu lộ vẫn đảm bảo đúng ý thức của nhân đánh vật trong bộ phim Tây du ký ra mắt năm 1996. Ngoài Lục Tiểu Linh Đồng, nhắc đến Tôn Ngộ Không là khán giả nghĩ ngay đến Trương Vệ Kiện.

Tôn Ngộ Không - Trương Vệ Kiện.

Trương Vệ Kiện trong phim Tùy Đường anh hùng 3.

Sau Tây du ký (1996), Trương Vệ Kiện tiếp kiến thô tục thành công qua nhiều tác phẩm khác như Thời niên thiếu của Phương Thế Ngọc (1999), Tiểu Bảo và Khang Hy (2001), Thời niên thiếu của Trương Tam Phong (2002),Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết (2004)… Tuy nhiên, khoảng 5 năm trở lại đây, danh tiếng của anh không còn "hot" như xưa. Một phần bởi thiếu kịch bản hay, một phần bởi chưng lối diễn hài của anh đã bắt đầu nhàm chán. Tác phẩm mới nhất của Trương Vệ Kiện là Tùy Đường anh hùng

3.Trần Hạo Dân

Do thay thế đảm nhận vai Tôn Ngộ Không trong phần 2 của bộ phim TVB Tây du ký (1998) cho nên từ tạo hình đến phong cách, Trần Hạo Dân phải giống Trương Vệ Kiện, điều động đó ảnh hưởng không ít đến sự sáng tạo của cá nhân chủ nghĩa anh. Tuy nhiên, Tôn Ngộ Không vẫn là một trong những vai đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của Trần Hạo Dân.

Tôn Ngộ Không - Trần Hạo Dân.

Trần Hạo Dân trong Phật sống Tế Công.

Năm 2008, Trần Hạo Dân chính thức tạm biệt màn ảnh nhỏ TVB, dành hết thời kì để phát triển sự nghiệp bên Đài Loan và Trung Quốc. Số tác phẩm anh đóng vẫn đều đều 2 phim/năm nhưng sức hút đã giảm rất nhiều. Thêm vào đó, tật háo sắc khiến anh vướng vào những scandal tình ái cũng làm mất đi một lượng lớn fan hâm mộ. Vai diễn đám xá tạm thời gian gần đây của Trần Hạo Dân là Tế Công trong series Phật sống Tế Công.

Phí Chấn Tường

Trong những bộ phim truyền hình Tây du ký, phiên bản do Đài truyền hình Chiết Giang (Trung Quốc) thưc hiện năm 2010 không được đánh giá như cao, bởi vậy Tôn Ngộ Không bởi nghệ sĩ Kinh kịch Phí Chấn Tường cũng không tạo được dấu ấn. Năm 2011, anh có tái diễn nhân đấu vật này trong phim Hoan lạc nguyên soái, một lần nữa mọi cố đã "tan theo bọt biển".

Tôn Ngộ Không - Phí Chấn Tường.

May mắn vẫn chưa chịu mỉm cười với Phí Chấn Tường thành ra chàng nghệ sĩ hoá năm 1978 lại phải quay về với sân khấu và thỉnh thoảng tham dự vài phim với tư cách khách mời.

Ngô Việt

Trước khi bộ phim Tây du ký (2011) của nhà sinh sản Trương Kỷ Trung lên sóng, nhiều người đặt kỳ vọng ở Ngô Việt do nhân đấu vật Tôn Ngộ Không bởi vì anh đảm nhiệm được "o bế đến tận răng" với mục mục tiêu "xóa mờ" hình ảnh Tôn Ngộ Không của Lục Tiểu Linh Đồng. Thế nhưng, mặc dù bộ phim có nhiều kỹ xảo tiền tiến đến từ Hollywood, đầu tư chí phí tổn rất cao nhưng kết quả lại không gây được tiếng vang như mong muốn. Tạo hình nhân dịp đấu vật Tôn Ngộ Không cũng khiến Ngô Việt "mất điểm" bởi bị chê xấu.

Tôn Ngộ Không - Ngô Việt.

Ngô Việt trong phim Đại Võ Đang.

Không thành công với Tôn Ngộ Không, Ngô Việt quay về với những vai thứ đích thị trong danh thiếp phim võ thuật vốn là sở trường học Liên hoa, Đại Võ Đang, Tiết Đinh San…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét