hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Phim "Mối tình ngoại tuyến" - Mỹ Hầu Vương
Home » » Phim "Mối tình ngoại tuyến" - Mỹ Hầu Vương

Phim "Mối tình ngoại tuyến" - Mỹ Hầu Vương

Hau vuong : "Mồi tình ngoại truyện” thì nhân vật nhà sư từ bi và đáng kính Đường Tam Tạng có một câu chuyện chưa từng được kể đến: trước khi hành trình sang Tây Trúc, ông từng có một kinh nghiệm đớn đau về tình ái.
Ngay từ khi còn nhỏ, Huyền Trang đã bắt đầu được dạy dỗ bởi sư phụ mình để thấu hiểu sự khổ đau cũng như lòng thương xót bách tính. Tuy nhiên, thời kỳ hỗn mang đã tới, yêu ma dần trở thành bành trướng và đe dọa tới an nguy của muôn dân. Do đó, rất nhiều người đã sống dựa vào nghề hàng yêu diệt ma. Tuy nhiên với lòng vị tha, Huyền Trang đã đi theo cách hoàn toàn trái lại. Ông gắng dùng tình thương để cảm hóa yêu ma, và tin rằng việc dùng cuốn sách 300 bài hát nhi đồng mà sư phụ truyền dạy sẽ biến đổi yêu ma trở lại hình dáng ban sơ.

Một hau vuong ngày nọ, Huyền Trang đang ở một làng chài và thế thu phục con yêu quái nửa cá nửa yêu quái. Mặc dù đã rất cụ để cứu ngôi làng, nhưng không những thất bại mà ông còn bị dân làng cho là một kẻ lường đảo. Đến giây phút cuối cùng, Đoạn tiểu thư - một nữ hiệp khách bí hiểm bất thần xuất hiện và làm thay đổi cục diện. Chỉ bằng một vài động tác, cô đã hàng phục được con thủy yêu này, khiến tất thảy dân làng ngưỡng mộ.
 
Hầu vương
Trên đường đi, Huyền Trang đã tới Cao gia trang ở một vùng sơn dã và bị rơi vào bẫy của một con yêu tinh lợn. Con yêu quái này sống bằng cách ăn thịt con người và tiếp thụ nguyên khí của họ để gia tăng sức mạnh. Huyền Trang tội nghiệp xem hau vuong như đã tuyệt mệnh, nhưng đúng vào thời khắc ngàn cân treo sợi tóc, Đoạn tiểu thơ lại xuất hiện và giải cứu ông. Trong khi giao chiến, Huyền Trang đã vô tình hôn Đoạn tiểu thư, điều đó khiến ông cảm thấy khôn cùng sợ hãi.

Sự sợ hãi đắp trong tâm trí Huyền Trang và ông ngay tức thì quay lại để kể cho sư phụ của mình nghe câu chuyện về cuộc trôi dạt kinh hồn đó. Ông rất thất vọng về việc không thể thu phục thành công yêu tinh lợn và đã cầu xin sự trợ giúp từ phía sư phụ. Sư phụ nói với ông rằng, việc ông phải làm là đi tìm Hầu vương, kẻ đã được Như Lai Phật Tổ thuần phục từ rất nhiều năm về trước và đang bị phong ấn ở dưới Ngũ Chỉ Sơn. Hầu vương chắc chắn sẽ có cách giúp ông…

Bộ phim Hầu vương với kịch bản biến tấu, hài hước theo đúng phong cách Châu Tinh Trì sẽ khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc bắt đầu từ 22/2.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét