hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Nhìn lại 2 game online ra mắt tại Việt Nam tuần tra sang
Home » » Nhìn lại 2 game online ra mắt tại Việt Nam tuần tra sang

Nhìn lại 2 game online ra mắt tại Việt Nam tuần tra sang


Ngộ Không 3DĐúng 9h sáng ngày 9/9,Ngộ Không 3D đã đích thị thức mở cửa đón chào game thủ Việt. Trước khi về Việt Nam, game trực tuyến này đã tạo ấn tượng và thành công tại nhiều nước trên thế giới, nhất là khu vực Châu Á. Cảm nhận không khí ingame ngày hôm nay, có trạng thái thấy rằng Ngộ Không 3D có dịp rất lớn để đạt được thành công tương tự, thậm chí tốt hơn tại thị trường Việt Nam. Trang chủ game: http://ngokhong3d.vn/
Đông nghẹt người ngày ra mắt, Ngộ Không 3D chuẩn bị mở máy chủ mớiDù mở cùng lúc 2 server với tổng cộng 8 kênh, tương đương 8 server con nhưng Ngộ Không 3D vẫn rất đông đúc

 So với thời đoạn thử nghiệm, nhà phát hành đã tiến hành thay đổi một số phận thao tác, mà rõ ràng nhất chính là font chữ đã được chỉnh sửa to và rõ ràng hơn, háp tương ứng được nhu cầu cấp thiết mà game thủ đã làm phản ánh. Cũng giống như thời đoạn thử nghiệm, việc chuẩn bị đường truyền và hệ thống máy chủ của Ngộ Không 3D tương đối tốt. Trừ những phút trước hết có một tí khó đăng nhập, phần đông thời kì còn lại dù game thủ vào ngày một đông nhưng mọi rợ thứ vẫn mượt mà.
Đông nghẹt người ngày ra mắt, Ngộ Không 3D chuẩn bị mở máy chủ mớiMọi thứ tương đối mượt mà, bản đồ rộng giúp bớt phần nào cảm giác chen lấn

 Mặt khác, hiện tượng nhân đấu vật bị đứng màn hình và nhiều chi tiết khuyết điểm thừa không còn, thay vào đó game thủ đã cảm nhận được nền đồ họa cực đẹp, chất lượng của sản phẩm khi chỉnh max cấu hình game. Bộ cài gọn nhẹ, yêu cầu cấu hình không cao là một điểm cộng cho Ngộ Không 3D .
Đông nghẹt người ngày ra mắt, Ngộ Không 3D chuẩn bị mở máy chủ mớiMax setting để cảm nhận chiều sâu của không gian

 Nhìn chung, Ngộ Không 3D không quá mang nặng tính cày cuốc. Hệ thống tự tìm đường và auto khá hữu ích cho game thủ trong những level đầu. Từ rất sớm, đã có những game thủ được “đi mây về gió”, thậm chí cưỡi Cân đẩu vân ngũ sắc dạo chơi. Đến đầu giờ trưa, đã có những game thủ trước tiên đạt Nguyên Anh kỳ - đẳng cấp mà trong truyện kiếm hiệp, danh thiếp nhân vật chính phải tu từ vài chục năm đến cả trăm năm.Game online 3Như chúng ta đã biết, vừa quagame trực tuyến 3đã mở cửa closed beta tại thị trường học Việt Nam. Trong ngày đầu ra mắt 11/09, máy chủ game đã gặp lỗi và phải tới ngày hôm sau thì game thủ mới có thể tham gia chơi một cách dễ dàng được. Hiện tại những ai quan hoài có thể đăng ký và tải game tại trang chủ: http://3.like.vn/home.
Trải nghiệm game trực tuyến 3 trước ngày ra mắt tại Việt Nam

 Là một tựa game cài đặt, đồ họa của game online 3 tiền dừng lại ở mức trung bình. Hình ảnh trong game dù là 3D nhưng không thật sự bóng mượt, bắt mắt và tiền dừng lại ở mức dễ nhìn.Người chơi có thể khiến người chơi liên quan đến một mệnh game online khác đang được phát hành tại Việt Nam như Con Đường Tơ Lụa hay Thiên Long Bát Bộ.Hiện tại game đã được Việt hóa khá hoàn trả chỉnh và dự định sẽ sớm mở cửa đón game thủ Việt trong thời gian tới.
Trải nghiệm game online 3 trước ngày ra mắt tại Việt Nam

 Về lối chơi, game trực tuyến là một tựa game nhập vai với lối chơi cùng cách điều khiển quá quen thuộc. Người chơi cốt tử di chuyển bằng chuột, bên cạnh việc tung ra các skill bằng hot key.Điểm đặc sắc trong lối đánh của game online 3 là không cung cấp Auto tự đánh, chí ít là trong phiên bản test lần này. Người chơi sẽ buộc phải điều khiển nhân dịp đấu vật đánh quái trong quá trình chơi, tuy vậy việc này cũng không quá khó khăn vì đồng cân cần bấm phím skill, nhân vật sẽ tự động chọn lọc đích ở gần để tấn công.
Trải nghiệm game trực tuyến 3 trước ngày ra mắt tại Việt Nam

 
Trải nghiệm game online 3 trước ngày ra mắt tại Việt Nam

 Một điểm đáng để ý khác rằng một số mệnh lớp nhân đấu vật trong game trực tuyến 3 có khả năng vừa cưỡi thú vừa tấn công, chứ không buộc phải rời xuống thú cưỡi để tung ra danh thiếp skill đặc biệt. Tất nhiên, tác dụng chính của thú cưỡi trong game vẫn là gia tăng tốc độ chuyển di cho nhân vật, bênh cạnh tăng thêm một số mệnh ít đồng cân mệnh sức mạnh.Các tính năng thân thuộc của loại thể nhập vai cũng có trạng thái bắt gặp trong game online 3 như cường hóa, khảm nạm trang bị, thú pet...>> Gần 2/3 người sử dụng Internet VN chơi game online0 nhận xét:

Đăng nhận xét