hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Những trải nghiệm đầu tiên về Dragon Slayer (Phần 3)
Home » » Những trải nghiệm đầu tiên về Dragon Slayer (Phần 3)

Những trải nghiệm đầu tiên về Dragon Slayer (Phần 3)


Cách đây không lâu, GameK đã từng đưa tin về việc game online 18+ thể loại chặt chémDark Blood đã chính thức mở cửa bản tiếng Anh thông qua hệ thống phân phối Steam. Với lối chơi đơn giản nhưng đầy ấn tượng với các đòn combo đã tay, tựa game này đã thu hút được sự chú ý của rất đông đảo game thủ Việt, mặc dù đã ra mắt từ năm 2012 và không còn quá mới mẻ với nhiều người.
Dark Blood - Game online cũ mà hay cho game thủ Việt

Mặc dù có lợi thế không cần phải đăng ký tài khoản vất vả, và đã có tiếng Anh, tuy nhiên trò chơi lại không vận hành tại khu vực Việt Nam và đã ban dải IP nước ta. Do đó những game thủ muốn tham gia vào thế giới ảo củaDark Blood cần phải thực hiện một số phương pháp fake IP để có thể download bản cài cũng như đăng nhập trò chơi.Những ai muốn thử quaDark Blood có thể tham khảo theo hướng dẫn sau, vốn được một game thủ Việt chia sẻ trên diễn đàn:"1: Down gameFake ip bằng cách dùng vpn download tại http://www.vpngate.net/en/download.aspxChạy Steam, tìm game dark blood, playNgắt VPN và đợi download hết game
Dark Blood - Game online cũ mà hay cho game thủ Việt

2: Chơi game2.1: Lần đầu chơi game:FAKE IP bằng VPNVào SteamPlay gameĐặt pass 2 và gõ lại, confirm, thoát ra2.2: Chơi game những lần sauFAKE IP bằng VPNVào SteamClick play gameNgay lập tức tắt luôn VPN : click chuột phải vào cái VPN đang chạy và chọn disconnect (không phải tắt cái VPN như kiểu Exit VPN Client).Tắt trước khi hiện cái bảng client Dark Blood là được, vào game sẽ ko bị disconnect, chơi ngon lành bình thường.Nếu lỗi region thì restart Steam là đượcNếu bị disconnect thì xem lại có ngắt VPN ngay khi click play game hay khôngVẫn lỗi thì chịu, vì mình để default setting của steam rồi, chưa lần nào dính disconnect khi vào game trừ khi nó hiện cái bảng client Dark Blood đang connect sever mới tắt vpn".
Dark Blood - Game online cũ mà hay cho game thủ Việt

Vì việc vào chơi game khá là khó khăn nên những người đã thành công đều tỏ ra hết sức vui mừng.Tuy nhiên khi vào được game thì vẫn còn đó khá nhiều nỗi lo, các nhân vật trong Dark Blood đều có lượng Stamina nhất định và game thủ sẽ phải "ngồi chơi" khi chỉ số này tụt về 0. Rất may là khi lên level cao thì hiện tượng này sẽ kết thúc, người chơi có thể tha hồ "lượn lờ" mà không sợ hết Stamina.
Dark Blood - Game online cũ mà hay cho game thủ Việt

Theo chia sẻ của những người chơi Dark Blood thì hiện tại lớp nhân vật Trickter đang rất hot bởi khả năng PvP tốt, sở hữu combo nhanh chứ không như nhiều class chỉ thích hợp đánh PvE:"Trickter bá đạo nhất đấy. Skill ra nhanh mà hiểm, combo liên tục. Trickter chiếm vị trí cao và nhiều nhất trong xếp hạng PvP. CònPvE thì con nào cũng hốt tốt cả".
Dark Blood - Game online cũ mà hay cho game thủ Việt

Nhìn chung, Dark Blood là một trong những game online nhẹ nhàng mà có chất lượng rất tốt, thích hợp với các game thủ thích thể loại chặt chém màn hình ngang, mặc dù quá trình chuẩn bị để tham gia hơi khó khăn.>>Top game online đáng chú ý tháng 080 nhận xét:

Đăng nhận xét