hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online ArcheAge khoe trailer thú vị trước khi mở cửa thử nghiệm
Home » » ArcheAge khoe trailer thú vị trước khi mở cửa thử nghiệm

ArcheAge khoe trailer thú vị trước khi mở cửa thử nghiệm


Như GameK đã đưa tin trước đây, tựa game nhập vai đình đám đến từ Hàn QuốcArcheAge sẽ chính thức đi vào giai đoạn Closed beta cho phiên bản tiếng Anh vào ngày 17/07 tới đây.Những người quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ:http://www.archeagegame.com/en/. Bên cạnh đó thì một đoạn trailer mới rất thú vị giới thiệu cho game online này đã được tung ra:ArcheAge sở hữu hệ thống lớp nhân vật khá kì quặc khi không phân rõ ra từng class mà để tự người chơi tùy thích phát triển. Khi mới bắt đầu chơi, bạn sẽ chọn 1 trường phái (school) riêng. Từ việc lên level, bạn sẽ được lựa chọn thêm các trường phái khác cho nhân vật. Từ việc két hợp 10 trường phái với nhau, người chơi sẽ tự lựa chọn cho mình một lớp nhân vật riêng.
Đánh giá ArcheAge: Game online cho người chơi vào vai kẻ ác 1

Cơ chế combat trong ArcheAge là sự kết hợp giữa target và non-target. Các nhân vật đều sở hữu những skill như vậy, tuy nhiên nhìn chung thì số lượng skill target chiếm đa số. Điều này khiến cho các class đánh xa có vẻ chiếm ưu thế hơn, khi họ có thể dễ dàng tấn công trúng mục tiêu nhờ các skill target sẵn có của mình.
Đánh giá ArcheAge: Game online cho người chơi vào vai kẻ ác 6

Một điểm nhấn được đánh giá cao hơn trong ArcheAge chính là việc game thủ có thể tùy thích đóng vai "kẻ xấu", ví dụ như việc trở thành cướp biển. Để trở thành cướp biển, người chơi sẽ phải tích đủ điểm "tội ác" của mình, thông qua việc tự ý đồ sát người khác ở các vùng đất cho phép PvP chẳng hạn. Cho đến khi tích đủ điểm, người chơi sẽ được lựa chọn nghề cướp biển để có thể tấncông các tàu bè di chuyển trên vùng biển được phép cướp bóc.>> Top game online nổi bật nửa cuối tháng 070 nhận xét:

Đăng nhận xét