hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Đánh giá Hazard Ops: Game bắn súng cực thú vị cho game thủ Việt
Home » » Đánh giá Hazard Ops: Game bắn súng cực thú vị cho game thủ Việt

Đánh giá Hazard Ops: Game bắn súng cực thú vị cho game thủ Việt


Mới đây tựa game online bắn súng góc nhìn người thứ 3 Hazard Ops đã chính thức mở cửa Open Beta cho phiên bản châu Âu với các ngôn ngữ tiếng Anh, Đức, Pháp tại địa chỉ: http://www.hazardops.com/en/. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản và tham gia chơi ngay.
Đánh giá Hazard Ops: Game bắn súng cực thú vị cho game thủ Việt

Hazard Ops vốn có tên gốc là Zombies Monsters Robots tại thị trường Bắc Mỹ, trong game người chơi sẽ phải đối mặt với những kẻ thù có sức mạnh khủng khiếp như những con quái vật hoặc một số loại robot khổng lồ và cả lũ zombie đông nghìn nhịt.Sở hữu nền đồ họa chỉ dừng lại ở mức trung bình và chưa thể so sánh được với những tựa game bắn súng miễn phí được ra mắt cùng năm 2014 này nhưng hình ảnh trong Hazard Ops có lẽ cũng đã đủ để làm hài lòng game thủ Việt.
Đánh giá Hazard Ops: Game bắn súng cực thú vị cho game thủ Việt

Hazard Ops là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 với lối chơi khá thú vị. Trên thực tế, không chỉ có sử dụng các loại vũ khí bắn xa mà còn có thể sử dụng những loại vũ khí cận chiến. Điều đáng chú ý rằng với các vũ khí cận chiến, người chơi có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu chỉ sau một vài đòn.Tất nhiên, các vũ khí cận chiến cũng có thể gây damage ở một khoảng cách tương đối, bên cạnh việc nhân vật có khả năng chạy nhanh để dễ tiếp cận mục tiêu.Video gameplay Hazard Ops

Ngoài ra, trong trận đấu, nhân vật sẽ còn có thể khả năng trèo tường để vượt các chướng ngại, cũng như leo lên các cứ điểm ở trên cao nhằm giành lợi thế tấn công đối thủ.Bản đồ trong Hazard Ops được thiết kế khá rộng lớn, với nhiều chướng ngại, điểm nấp khiến cho game thủ có thể thoải mái khám phá.Hazard Ops cung cấp cả 2 chế độ chơi quen thuộc như nhiều tựa game bắn súng khác, cả PvP lẫn PvE. Trong các phần chơi PvE, người chơi sẽ có thể đối mặt với cả người, quái vật và cả Zombie.
Đánh giá Hazard Ops: Game bắn súng cực thú vị cho game thủ Việt

Các chế độ chơi PvE trong Hazard Ops có nội dung chơi phong phú như chiếm cứ điểm, bảo vệ nhà chính hay cố gắng sống sót trước sự truy đuổi của cả đàn quái vật.Tất nhiên, ở phần chơi PvE, game thủ có thể co-op cùng những người chơi khác để cùng giành chiến thắng ở các bản đồ có độ khó cao hơn. 
HarzardOpsPreview3

Ở chế độ PvP, tốc độ trận đấu được đẩy lên cao hơn khi người chơi có thể dễ dàng hạ gục đối thủ chỉ sau một vài đường đạn, thay vì là những con quái vật to khỏe có khả năng chịu đòn tốt như trước. Mặc dù cũng cung cấp cơ chế lên level cho nhân vật, nhưng việc lên cấp không gia tăng thêm sức mạnh cho nhân vật mà thay vào đó, ở các level cao hơn thì người chơi sẽ có cơ hội nhận được những nhiệm vụ mới khó và thú vị hơn, cũng như có cơ hội kiếm được nhiều tiền vàng hơn.
Đánh giá Hazard Ops: Game bắn súng cực thú vị cho game thủ Việt

Sau trận đấu, người chơi sẽ nhận được tiền vàng tùy theo thành tích mà họ thể hiện, và có thể dùng để mua các loại trang bị, vũ khí trong Shop. Các loại vũ khí này sẽ được trang bị trước trận đấu và bị giới hạn với số lượng nhất định, người chơi sẽ phải cân nhắc kĩ với việc sử dụng từng loại vũ khí sao cho phù hợp nhất.Nhìn chung, với những ai yêu thích thể loại game bắn súng thì Hazard Ops xứng đáng là một tựa game để chơi thử và trải nghiệm. Điểm nhấn của game là không yêu cầu người chơi phải cày kéo, lên level gia tăng sức mạnh cho nhân vật, bên cạnh việc cung cấp chế độ chơi Campaign cùng những phần chơi PvE thú vị khác, tạo cho các người chơi có thể tận hưởng cảm giác cùng co-op giết địch. > Game bắn súng hấp đẫn Hazard Ops rộng cửa với game thủ Việt">>> Game bắn súng hấp đẫn Hazard Ops rộng cửa với game thủ Việt0 nhận xét:

Đăng nhận xét