hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Cảm dìm game banh đá Brasil 2014 sau ngày bật cửa tại Việt Nam
Home » » Cảm dìm game banh đá Brasil 2014 sau ngày bật cửa tại Việt Nam

Cảm dìm game banh đá Brasil 2014 sau ngày bật cửa tại Việt Nam


Như GameK đã từng đưa tin trước đây, vào chiều ngày hôm qua 19/06/2014, game online túc cầu trên nền web ăn theo World Cup làBrasil 2014 đã mở cửa đón game thủ Việt Nam vào chơi. Những người quan tâm có thể đăng ký account và tham dự chơi ngay tại trang chủ: http://bongda.game5.vn/.

Cảm nhận game túc cầu Brasil 2014 sau ngày mở cửa tại Việt Nam 1

Cảm nhận trước tiên khi tham dự vàoBrasil 2014 là server vận hành tốt, vào game mau chóng và không bị lag giật, hiện tượng disconnect cũng không hề xảy ra. Dựa trên danh thiếp bảng xếp hạng, phần PvP và chat trên kênh thế giới thì webgame này không có quá đông người chơi, đây cũng có trạng thái là lý bởi vì giúp máy chủ không bị quá tải và vận hành tốt.

Đồ họa trongBrasil 2014 nhìn chung khá neo đơn giản và không được đẹp mắt cho lắm, danh thiếp trận đấu diễn ra chậm chạm và nhân vật chuyển động rê bóng cứng nhắc, tuy nhiên phần này không mấy quan yếu và game thủ có thể bỏ qua được. Nội dung trò chơi đã được Việt hóa hoàn trả toàn nhưng đôi chỗ bị lỗi font chữ tiền hiện ảnh ô vuông.

Cảm nhận game bóng đá Brasil 2014 sau ngày mở cửa tại Việt Nam 2

Gameplay nói chung tuyệt vời lẻ loi giản, chúng mình có thể nắm được đa số cách chơi cũng như các mẹo duyệt y phần nhiệm vụ được trao phần đầu game. Sau một thời gian chơi thì danh thiếp chức năng sẽ được mở hết. Game thủ sẽ phải tập kết vào phần tìm cầu thủ cũng như huấn luyện để tăng sức mạnh cho đội hình trongBrasil 2014. Các phần khác như đội hình hầu hạ như chơi tạo ra nhiều lợi thế trong trận đấu.

Bên cạnh chế độ PvE với việc du đấu tại danh thiếp giải, tham gia đấu cup thì game thủ có trạng thái so tài với đội bóng của game thủ khác trong phần thách đấu. Gần như Brasil đồng cân coi trọng kết quả mà thôi, gamer không cần thiết phải xem cả trận đấu mà tiền cần tập trung nâng cấp cầu thủ mà thôi, không cần bận lòng tới chiến thuật.

Một số hình ảnh trong game:

Cảm nhận game bóng đá Brasil 2014 sau ngày mở cửa tại Việt Nam 3

Cảm nhận game túc cầu Brasil 2014 sau ngày mở cửa tại Việt Nam 4

Cảm nhận game túc cầu Brasil 2014 sau ngày mở cửa tại Việt Nam 5

Cảm nhận game túc cầu Brasil 2014 sau ngày mở cửa tại Việt Nam 6

Cảm nhận game bóng đá Brasil 2014 sau ngày mở cửa tại Việt Nam 7

Cảm nhận game túc cầu Brasil 2014 sau ngày mở cửa tại Việt Nam 8

Cảm nhận game bóng đá Brasil 2014 sau ngày mở cửa tại Việt Nam 9

Cảm nhận game bóng đá Brasil 2014 sau ngày mở cửa tại Việt Nam 10

Cảm nhận game túc cầu Brasil 2014 sau ngày mở cửa tại Việt Nam 11

Cảm nhận game túc cầu Brasil 2014 sau ngày mở cửa tại Việt Nam 12

Cảm nhận game bóng đá Brasil 2014 sau ngày mở cửa tại Việt Nam 13>>Những game online cài đặt đỉnh cao sắp tới tay game thủ Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét