hat chia hat chia uc CÁCH SỬ DỤNG HẠT CHIA GIẢM CÂN | ton ngo khong | game đại náo thiên cung | game tay du ky online Vô vàn đặc điểm hạt lanh Flaxseed Úc
Home » » Vô vàn đặc điểm hạt lanh Flaxseed Úc

Vô vàn đặc điểm hạt lanh Flaxseed Úc

Một số công dụng hạt Flaxseed lanh

Giá trị dinh dưỡng và sức khỏe:

Giống như hết thảy các loại hạt, hạt lanh Úc có chứa chất béo. hạt Flaxseed lanh là một nguồn tuyệt vời của axit béo omega-3, những chất béo rất tốt cho tim. hạt lanh Flaxseed Úc giảm cholesterol xấu, 1 trong 10 thực phẩm tốt nhất cho tim, 1 trong những thực phẩm tốt nhất cho phái nữ, cho phụ nữ mang thai, giúp ổn định áp huyết, dễ ngủ, tốt cho đường ruột…Nó có vẻ phản trực quan, nhưng ngay cả khi bạn đang nắm để giảm cân, bạn vẫn nên ăn chất béo. Chất béo góp phần vào cảm giác no. Khi chất béo được tiêu hóa, kích thích tố được phóng thích từ ruột non, thông báo cho não biết thân thể đang nhận được đầy đủ. Ngoài việc chức nhiều chất béo, hạt Flaxseed lanh úc còn là nguồn thực phẩm cung cấp chất xơ dồi dào. Hạt nhỏ này là sự bổ sung tuyệt trần cho chế độ ăn uống của đàn bà.

Đối với các bà mẹ mang thai: Để đảm bảo sự tăng trưởng nhanh chóng và thuận tiện cho sự phát triển não bộ của bào thai, các chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới khuyên bạn nên bổ sung lượng acid α-linolenic khoảng 1000 mg mỗi ngày. Nhưng trong thực tại, do thu nạp chế độ ăn uống nghèo acid α-linolenic nên nhiều phụ nữ mang thai không đảm bảo cung cấp lượng cần thiết cho thân thể. thành thử, việc để ý tiêu thụ các thực phẩm giàu axit α-linolenic là rất quan trọng. Nguồn thực phẩm giàu acid alpha-linolenic bao gồm hạt lanh organic, dầu hạt lanh, hạt cải và dầu hạt cải, đậu nành và dầu đậu nành, hạt bí ngô và dầu hạt bí ngô, dầu hạt tía tô, tào phớ, quả óc chó và dầu óc chó.

Một số lợi ích hạt lanh Úc

- hạt lanh Úc là nguồn cung cấp tốt chất xơ và tác dụng như thuốc nhuận trường tự nhiên. nên dùng đều đặn hạt lanh.

- Nghiên cứu ở chuột nhắt cho thấy hạt lanh Flaxseed có thể ngăn ngừa hay làm chậm phát tán u melanin

Bạn có thể dùng hạt lanh organic mặt đất hoặc dầu hạt Flaxseed lanh. hạt lanh Flaxseed mặt đất có thể được bổ sung vào bữa ăn để giúp bạn no lâu hơn.

Phủ một lớp hạt Flaxseed lanh lên ức gà hay bất kỳ loại thịt khác trước khi nướng hoặc cho lên chảo chiên.

Trộn hạt lanh Flaxseed vào tất thảy các công thức nấu món thịt hầm của bạn ngay trước khi bạn đặt chúng trong lò vi sóng. Thịt viên và bánh mì thịt sẽ có hương vị quyến rũ và tẩm bổ hơn sau khi bổ sung hạt lanh Flaxseed Úc.

hạt lanh Flaxseed là những thành phần tự nhiên chăm chút da rất giàu Omega -3, những axit béo thiết yếu rất quan yếu đối với sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là cho da. Có rất nhiều vấn đề về da như mụn trứng cá, eczema, bệnh vẩy nến và lý do gây ra chúng có thể bởi sự thiếu axit béo omega 3 thiết yếu. Như là một nguồn rất giàu các axit béo omega-3, hạt lanh Flaxseed là một món quà cho việc chăm sóc da tự nhiên từ thiên nhiên.

Những tác dụng hạt lanh

1 nhận xét: